Yêu cầu nam giới tập luyện cơ ngực săn chắc

Làm nóng và đẩy:

– Trước khi luyện tập, phần cơ bản cần 5-10 phút để làm nóng và làm nóng các cơ. Đi chậm và xoay khớp cánh tay và vai để làm ấm khớp. Để phát triển hoàn hảo cơ ngực và cơ trên, dưới, giữa và bên trong, bạn cần tập luyện từng nhóm cơ cụ thể để tránh những sai lệch gây ra tình trạng kém. Đẩy ngược để duỗi cánh tay, đẩy lưng và chống đẩy giúp làm săn chắc cơ ngực. -Các bài tập chống đẩy toàn diện cho các nhóm cơ:

Đẩy ngược cho mỗi phòng để tập thể hình ngực, ngực trên và cơ giữa. Thực hiện 2 nhóm mỗi lần, với 20 lần lặp lại trong mỗi nhóm và nghỉ trong 30 giây giữa các khóa đào tạo.

Thực hiện các bài tập giảm cân trong phòng tập thể dục

Thực hiện các bài tập ngực (máy ép tạ tạ) trên một trọng lượng là rất nhiều quý ông. Lưu ý: Nếu bạn không muốn sử dụng trọng lượng quá nặng, vui lòng chọn trọng lượng phù hợp trước, sau đó tăng cường và sau đó nâng nó lên. Quả tạ phẳng bay buộc người dùng sử dụng nhiều cơ ngực hơn. Xin lưu ý rằng bạn nên thực hành từ từ và một cách có kiểm soát.

– Hít thở kết hợp:

Theo tình trạng sức khỏe của nam giới, trước hết, hãy hút nó xuống đất và hạ thấp cơ thể cho đến khi ngực nằm trên mặt đất. 2,5 cm càng lâu càng tốt. Đẩy lùi, hạ thấp đầu gối và trở về mặt đất.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP