Sau khi làm việc trong phòng tập thể dục được năm năm, anh trở thành một vận động viên thể thao

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, đã tập thể dục được 5 năm vì mọi người nghe nói tập thể hình là cách giảm cân nhanh nhất. quyền lực. Càng tập luyện, anh ta càng nhận ra rằng tập thể hình không giống như mặc dụng cụ thể thao, đến phòng tập thể dục để tập thể dục cho tim, nâng tạ và nâng tạ để cải thiện ngoại hình.

“Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải có kiến ​​thức cơ bản để tập trung vào điểm mạnh, tránh những bất lợi và giảm tác hại”, Thạch nói. Số lượng tên thực hành tiếng Anh. Thạch đeo một chiếc gương cơ vai để truyền cảm hứng cho mình mỗi ngày.

Nguyễn Xuân Thạch hiện đang là huấn luyện viên thể thao tại Hà Nội. Ảnh: Nhân viên cung cấp – Ông nói rằng cơ thể khỏe mạnh ở cánh tay, lưng và vai, bởi vì bài tập này luôn cảm thấy hiệu quả trên cơ đùi là rõ ràng hơn. Do đó, anh ưu tiên các bài tập trên cơ thể và chăm sóc thêm khi nâng tạ bằng đùi hoặc squats. Chàng trai đã học được điều gì đó gần như ngay từ đầu, bắt đầu bằng những bài tập đơn giản, như đứng đúng tư thế, chọn đúng trọng lượng rồi dần dần nâng lên, thay vì “yêu” anh như trước. Vai, chân một ngày, ngực. Mỗi phiên kéo dài trong một giờ đến một tiếng rưỡi. Trong 6 tháng đầu, cơ thể anh khác biệt, cân nặng tăng 5 kg, bụng anh nở rộ, cánh tay và vai anh lộ rõ. Tập thể dục ảnh hưởng đến cơ bắp, và sau đó tập thể dục là đủ “, Saatchi nói.

Sau khi tập luyện, Saatchi đã làm quen với thói quen ăn uống mới và nấu ăn để kiểm soát chế độ ăn uống. Mọi người đều có thói quen ăn uống khác nhau để thích nghi với giải trí và địa điểm. Ông khuyên mọi người trong phòng tập thể dục không nên theo mô hình mạng hoặc thói quen ăn uống, nếu không sẽ có tác dụng bất lợi. Ăn nhiều bữa hơn để tránh đói, hạn chế thực phẩm nhiều chất béo Ngủ, uống nhiều nước. Bổ sung đủ tinh bột, protein, chất béo, vitamin để thích nghi với mức độ hoạt động trong ngày, kích thước phù hợp và cân nặng của mọi người.

Thực hiện một số bài tập để tăng cơ và giảm mỡ Thạch. Video: Thúy An

Ban đầu, Thạch đến phòng tập để cải thiện tình trạng thể chất và sức khỏe. Càng tập luyện nhiệt tình, anh càng quyết định tập luyện để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, mọi người tham gia tập thể hình Mọi người đều có lý do riêng, nhưng tất cả họ đều muốn có một vóc dáng giống nhau. Bằng cách hài lòng với cơ thể, chàng trai trẻ này có thêm động lực để giúp đỡ nhiều người hơn. Nhưng, những người tập thể hình phải được đào tạo để phát triển sự cân bằng. , Một nhóm cơ phối hợp đầy đủ, nghĩa là cân nặng. Trọng lượng. Không ai điều chỉnh một dáng người tốt đến 6 túi. Hiện tại, 1,7 m thạch cao nặng 72 kg.

Ngoài ra, cần có thời gian để tăng hoặc giảm cân, vì vậy đừng lo lắng Ông khuyên mọi người không nên nỗ lực hết sức để tác động đến cơ, khớp và dây chằng, nhưng nên dành thời gian để phục hồi cơ bắp và lấy lại năng lượng. Giảm cân, giảm cân, săn chắc cơ bắp, duy trì vóc dáng, miễn là bạn kiên trì và tập luyện đúng cách. “Huấn luyện viên cho biết:” Hiện tại, thạch cao số 1, 7 m nặng 72 kg, tham gia cuộc thi để rèn luyện kỹ năng của mình. Ảnh: vai trò cung cấp

Thủy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP