Kiếm thuật kiếm sống của nhà văn Kim Dũng

Vào ngày 30 tháng 10, nhà văn Kim Dũng qua đời ở Hồng Kông ở tuổi 94. Trong suốt cuộc đời, dù đã ngoài 90 tuổi nhưng Kim Dũng vẫn tỉnh táo và nhanh nhẹn. Làm thế nào để anh ấy giữ dáng? KKNews vừa tiết lộ bí mật của nhiều câu chuyện kiếm thuật nổi tiếng của người cha nuôi Jin Tong Tội.

Đi vào mồ hôi được coi là khoảng thời gian hoàn hảo

Nhà văn 71 tuổi Jin Tong bị bệnh tâm thần nặng. Vấn đề về tim. Ông là một bác sĩ phẫu thuật mạch vành. Khi Jin Dong rời bệnh viện, anh nhận ra: “Nếu cơ thể yếu đi, nạn nhân sẽ bị bệnh. Từ đó, anh quyết định thay đổi lối sống và chọn một bài tập thích hợp làm chủ đề tự chọn của cuộc sống. Phân đi bộ trên đỉnh núi. Ban đầu anh chỉ đi bộ mỗi ngày. Vài phút, sáu tháng sau, nhà văn có thể đi bộ tới 50 phút mỗi ngày. Jin Dong vui vẻ nói: “Lăng tôi để thực hành Baweibo đã đến một vương quốc tuyệt vời! Ông cũng kết luận: “Ngôi mộ của Ba Vi Mo phải đi bộ cho đến khi sự hoàn hảo của nó trở thành sự thật. “Ngôi mộ của Ba Vi Bo cũng là tên của Đoan. Du Tianlong trong thanh kiếm. Nhà văn Jin Dong. Ảnh: BB .

Ngủ là phẫu thuật tim tốt nhất – để tốt hơn Về chất lượng giấc ngủ, tác giả Jin Dong đã tóm tắt một phương pháp ngủ – còn được gọi là Minh Thiên Cổ Phap.

Các thao tác cụ thể như sau: Sau khi thức dậy, hãy nhắm mắt lại và duy trì tư thế ngồi. D che tai trái, tay phải che bên phải Tai, dùng ngón tay ấn vào phía sau đầu cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp. Làm điều này cho đến khi bạn cảm thấy hơi mệt, sau đó dừng lại. Sau khi dừng điểm áp lực, hãy nằm xuống và nhẹ nhàng đặt đầu lên gối. Đặt hai tay lên hai bên cơ thể. Điều này sẽ khiến bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng.

Ăn ít hơn, giữ được nhiều hương vị hơn, ăn nhiều hơn và sau đó không có hương vị

Ở tuổi trẻ, tác giả Jin Dun thích ăn nhiều loại Vì bệnh tim, anh lớn lên yêu cầu anh ăn ít hơn và ăn nhiều hơn. Anh thức dậy với một đạo đức dễ hiểu: “Mọi người ăn suốt đời chứ không phải thức ăn. Ăn ít hoặc ăn nhiều, ăn nhiều, không vị.

Động não thường xuyên có thể ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

Kim Dung thích chơi. Nhiều tác phẩm của anh có đề cập đến Go. Trong Thư ân xá, Trần Gia Lạc sử dụng quân cờ làm vũ khí bí mật. Hoàng tử đen trắng rất đam mê cờ vây. Hoặc bạn có thể đề cập đến cảnh chơi cờ vua Long Long, trong một con rồng 18 tuổi? Chơi cờ đòi hỏi rất nhiều động não, có thể giúp ngăn chặn một nhà văn mất trí nhớ khác Kim Dung. Quyết định là sống đến tuổi già và học cách già đi. Ở tuổi 80, ông nhận bằng tiến sĩ từ Đại học Cambridge ở Vương quốc Anh .– Tâm trạng tốt là làm việc bình thường và chậm rãi – Trong bút Jin Dong, ông Bat Batong được coi là một ông già nổi tiếng. Tâm trạng cũng cho thấy quan điểm của Jin Dong Mong về tình huống này. Nhà văn từng nói: “Nhân vật của tôi rất chậm, đừng lo lắng. Tôi làm mọi thứ từ từ. Sau đó, anh cũng thể hiện tốt, lạc quan và cởi mở, và cởi mở. Chỉ trong tinh thần hòa bình, hòa bình bên trong mới có thể duy trì sự cân bằng để điều chỉnh các mối quan hệ giữa các cá nhân. Kể từ đó, cơ thể con người có thể đạt được trạng thái sinh học tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP