Cựu chiến binh 104 tuổi kỷ niệm 75 năm Trân Châu Cảng trong phòng tập thể dục

Theo Men Health, Ray Chavez là người Nhật Bản có cuộc tấn công dài nhất vào Trân Châu Cảng 75 năm trước. Kể từ sự kiện định mệnh vào tháng 12 năm 1941, Chavez đã đến Hawaii để tưởng nhớ các đồng đội của mình. Cựu chiến binh nói: “Tôi không thể, tôi sẽ không bao giờ quên.” Ông Ray Chavez. Nhiếp ảnh: NBC .

Ba năm trước, Chavez nhận ra rằng mình quá yếu để tham gia lễ kỷ niệm 75 năm của Trận chiến Trân Châu Cảng. Anh quyết định với sự giúp đỡ của HLV Sean Thompson. Sau 6 tháng tập luyện (hai lần một tuần), người đàn ông chỉ nặng 41 kg đã tăng gần 10 kg cơ bắp và có thể bay từ California đến Hawaii trong chuyến bay kéo dài 6 giờ. – 104 tuổi, Chavez đã tăng thêm 10 kg cơ bắp. Nhiếp ảnh: NBC .

Huấn luyện viên Thompson nói: “Một kết quả đáng kinh ngạc.” “Cơ thể anh ấy luôn muốn rèn luyện. Trong mắt tôi, Chavez là một anh hùng.” Thompson tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với NBC News, Các phương pháp tập thể dục của Chavez bao gồm nâng chân, ngồi dậy, đạp xe và các phương pháp tập thể dục khác. Ngoài ra, cựu binh 104 tuổi sẽ không hút thuốc hay uống rượu. Thanh trượt ngăn ngừa đau và các vấn đề về tư thế do tuổi tác hoặc ngồi quá nhiều trên máy tính. Đàn ông nên duy trì các chương trình tập luyện cân nặng để tăng cường và hỗ trợ xương, tim và não đúng cách. Nếu ông Chavez vẫn còn cơ bắp ở tuổi 104, thì bạn không có lý do gì để không.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP