Hướng dẫn người đàn ông tập thể dục nhẹ nhàng trong 15 phút để giữ dáng

Lễ hội Têt là thời gian để nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng sau một năm dài. Đây cũng là thời kỳ rối loạn ám ảnh cưỡng chế đáng kể, bởi vì nếu bạn ăn uống không kiểm soát, bạn có thể dễ dàng tăng cân và phát triển. Các bài tập đơn giản được thiết kế để đốt cháy calo và tránh tích tụ mỡ ở bụng, đùi và bắp tay. Các tác động tích cực trên cơ thể có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Nếu đàn ông tập thể dục thường xuyên, bài tập đẩy ngược có thể giúp cơ thể tăng sức mạnh thể chất và sức mạnh cơ bắp. Sử dụng 5 máy bơm để làm nóng cơ thể trong 5 phút, chú ý đến sự kết hợp nhịp thở trong khi tập thể dục.

Tập thể dục

Cơ bụng thích tập plank. Nhiều người tập thể hình dài hạn so sánh bài tập plank trong một phút với dạ dày 60 cằm. Mẹo để thực hiện hành động là giữ cho khuỷu tay được đẩy lên như khúc gỗ. -Thực hiện hành động: nằm sấp trên bụng, nêm hai khuỷu tay vuông góc với vai, tạo thành một đường thẳng. Nâng ngón chân lên và nâng cơ thể lên để giữ lưng, mông và đầu thẳng hàng, sau đó duy trì tư thế trong ít nhất 15 giây, cố gắng siết chặt bụng và thở.

– Bài tập Squat-Bài tập Squat được coi là vua của bài tập, có thể giúp đốt cháy rất nhiều calo, giúp cơ bắp đùi và bụng, giúp cơ thể điều chỉnh và thon gọn. Bài tập này cũng tốt cho xương và khớp. Ngoài ra, tập squat có thể cải thiện sức mạnh và khả năng sử dụng các nhóm cơ cốt lõi.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP