Thực đơn thể hình

Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng giúp trẻ hóa cơ thể suốt cả ngày. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn tham khảo là cuộn bột rau, 100 g gạo nâu, 200 g tôm hấp và 200 g cà rốt luộc. Lưu ý rằng bạn nên ăn gạo lức, không nên dùng gạo trắng để giảm cân nhanh hơn. Khi cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn tham khảo là cuộn bột rau, 100 g gạo nâu, 200 g tôm hấp và 200 g cà rốt luộc. Lưu ý rằng bạn nên ăn gạo lức, không nên dùng gạo trắng để giảm cân nhanh hơn.

Bạn có thể ăn 200 gram rong biển, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt cho bữa sáng. Không còn cần phải chiên, xào, thích nấu ăn.

Bạn có thể ăn 200 gram bắp cải tím nấu chín, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt nấu chín cho bữa sáng. Đừng luộc, chiên nhiều, thích các món luộc.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120 gram cá, 100 gram khoai tây hấp, 100 gram cà chua và dưa chuột, và 150 gram cháo bí ngô. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây.

“Nhiều người nghĩ rằng ăn khoai tây rất dễ tăng cân, nhưng khoai tây không chứa cholesterol và tiêu thụ lâu dài có thể làm giảm sự thèm ăn, vì vậy nó phù hợp với những người muốn giảm cân”, Hải nói.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120 gram cá, 100 gram khoai tây hấp, 100 gram cà chua dưa chuột, 150 gram bí ngô luộc. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây. Mọi người muốn giảm cân “, Hải nói.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu chín, 200 gram nước nấu bí ngô và 3 lát bánh mì đen thay vì thịt lợn như một thực đơn bữa sáng. Bạn nên uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi, bạn nên uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu chín ngô, 200 gram nước nấu chín bí ngô và 3 miếng bánh mì đen thay thế Thực đơn bữa sáng cho heo, lưu ý rằng trong chế độ ăn kiêng tập gym, mọi người nên uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày .

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính, nên ăn trước 12 giờ trưa. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món ăn, nhưng cũng nên hạn chế chiên, chiên và chiên sâu, nếu đây là trường hợp, dầu ô liu phải được sử dụng, chẳng hạn như 150 g cá chiên, 200 g đậu trắng, 50 g cà rốt luộc, 50 g Dưa chuột gram và 150 gram gạo lức, trước tiên hãy ăn cà rốt dưa chuột, sau đó ăn bình thường.

Bữa trưa cũng là thực phẩm chính, vì vậy trước 12 giờ trưa. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món ăn, nhưng cũng nên được chiên, chiên, Trong trường hợp này, nên sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo là cá chiên 150g, đậu trắng 200g, cà rốt luộc 50g, dưa chuột 50g và gạo nâu 150g. Cà rốt nên ăn trước, phần còn lại Ăn bình thường.

Thực đơn tham khảo khác, ví dụ: mì xào 100g bắp cải và cà rốt xắt nhỏ 100g, dưa chuột cà chua 100g. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm đẹp da và làm cho làn da của bạn Sáng hơn và mịn hơn.

Các thực đơn tham khảo khác, chẳng hạn như: mì gạo chiên và gà rán, 100 gram bắp cải và cà rốt, 100 gram cà chua cherry. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da của bạn đẹp, sáng và mịn màng.

Theo Hay, những người tập thể hình thường chia ba bữa một ngày thành 5 đến 6. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, hoặc một giờ vào khoảng 10 giờ sáng và khoảng 3 giờ chiều. , Cộng với 2 muỗng cà phê mè đen và một ít tương ớt.

Theo Hải, người tập thể hình thường chia chế độ ăn uống hàng ngày của họ thành 5 đến 6 bữa ăn. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, hoặc từ mười đến mười lăm Ăn trong nhiều giờ .

– Thực đơn trước khi tập luyện bao gồm salad dưa chuột với cà chua, 200 gram thịt gà và dầu hạt cải xào, 3 lát bánh mì 150 gram tối cùng với 2 lát một muỗng cà phê hạt mè đen và một ít tương ớt. Một thực đơn đơn giản là ba lát bánh mì nguyên hạt, củ cải trắng và cà rốt nấu chín, 200 gram cà chua và 80 gram cháo thịt. — Một thực đơn đơn giản là 3 lát bánh mì nguyên chất, củ cải trắng và cà rốt luộc, 200 gram cà chua và 80 gram thịt nấu chín.

Kết hợp với 200 gram gà rán và 200 gram rau bina và 1/2 chén bột yến mạch. Bột yến mạch đặc biệt là một thực phẩm tốt để giảm cân. Nó chứa nhiều vitamin E, B6, B5 và Các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Đây là một trong những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng và bổ dưỡng nhất. Bạn nên ăn bột yến mạch cho bữa sáng hoặc bột yến mạch trước khi tập luyện.

200 gram thịt gà và 200 gram Gram rau bina cộng với 1/2 cốc Hỗn hợp bột yến mạch. Đặc biệt bột yến mạch là thực phẩm rất hiệu quả để giảm cân, chứa nhiều loại vitamin E, B6, B5Các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Nó là một trong những loại ngũ cốc phong phú và bổ dưỡng nhất. Bạn nên ăn bột yến mạch trước khi ăn sáng hoặc bột yến mạch trước khi tập luyện.

– Sau bữa tối hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn bún xào, 50 g ngô, 100 g thăn lợn, 100 g bắp cải và 80 g nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 19h.

– Sau bữa tối hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn mì xào, 50 gram ngô, 100 gram thịt lợn thăn, 100 gram bắp cải và 80 gram nấm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Nên ăn trước 7 giờ tối trong dầu hạt cải bằng cách thêm 200g bắp cải chiên dầu ô liu và 150g khoai lang luộc.

Bạn có thể đổi thành 200 gram mì xào gà. Lưu ý rằng khi sử dụng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng thì nên ăn kèm với 150g bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, đồ ngọt hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế thực phẩm giàu chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, soda, nước soda … bạn có thể thay thế bằng 200 gram mì gạo chiên. Lưu ý rằng khi sử dụng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng thì nên ăn kèm với 150g bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, đồ ngọt hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế thực phẩm nhiều chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, nước ngọt, nước ngọt …… Cui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP