Chàng trai trẻ đến từ Sài Gòn nặng gần 100 kg và phải chịu đựng một phòng tập thể dục

Gia Huy năm nay 20 tuổi và hiện đang là sinh viên năm thứ hai khoa Tự động hóa, Cao đẳng kỹ thuật Cao Tang, Thành phố Hồ Chí Minh. Cậu bé lười tập luyện, ăn nhiều thức ăn và cơ thể hấp thụ tốt, nên cân nặng đạt 98 kg. Do căng thẳng gây ra bởi béo phì, Huey quyết định tập thể dục để thay đổi ngoại hình.

Huey rất béo trước khi đến phòng tập. Hình ảnh được cung cấp bởi nhân vật.

Một cậu bé 9 tuổi bắt đầu luyện tập từ cuộc họp lớp 11, nhưng việc đào tạo kém, thiếu kiến ​​thức khoa học và tăng cân. Lúc đó, Gia Huy cũng bị thương ở cổ tay và đầu gối do tập luyện kỹ thuật nên phải dừng lại. Sau khi hồi phục, anh bắt đầu tìm kiếm kiến ​​thức truyền thông trong phòng tập thể dục. Đầu năm học đại học, Huey trở lại phòng tập. Nhờ huấn luyện viên đã thiết kế chế độ ăn uống chính xác, chàng trai trẻ đã giảm 24 kg trong ba tháng. Cho đến nay, cơ thể của Huy đã được điều hòa do làm việc chăm chỉ và sáu cơ bụng của anh hiện tại là 120-88-110 cm.

Gia Huy tập luyện 6 ngày một tuần, 90 phút mỗi ngày, theo lịch trình sau:

Thứ hai: đùi.

Thứ ba: vai.

Thứ tư: cánh tay ngực.- — Thứ năm: vai.

Thứ sáu: đùi. — Thứ bảy: nhìn lại.

Đêm: Chạy Cadillo.

Ngoài việc uống yến mạch, tinh bột, rau và khoai lang mỗi ngày, Huey còn ăn 800 gram ức gà, 10 lòng trắng trứng và 3 muỗng canh whey protein. Anh chàng này hạn chế chất béo, rượu và thuốc lá.

Huey là cơ bắp lúc này. Hình ảnh được cung cấp bởi các nhân vật.

Chín chàng trai chia sẻ cổ tay và đùi bị thương, thường là do không đủ ủng, tập luyện tư thế không đúng cách, đau lưng dưới, và trật khớp vai và vai. Để tránh chấn thương, kinh nghiệm của Huy là làm nóng các khớp cẩn thận. Đối với các bài tập vai, bắt đầu với một trọng lượng duy nhất 1-2 kg và kéo dài trong 10-15 phút. Trước khi thực hiện các bài tập vai, bạn nên hít chất rắn và đi bộ để làm nóng các cơ.

“Tốt nhất là tìm một huấn luyện viên có kinh nghiệm để thiết kế tập thể dục, dinh dưỡng để giảm cân hiệu quả và tránh chấn thương”, Gia Huy gợi ý .

Cao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP