Tại sao làm việc chăm chỉ, nhưng cơ bắp không lớn?

Trả lời:

Sự phát triển cơ bắp bao gồm nhiều yếu tố, và tập thể dục chỉ là một phần của nó. Để xây dựng cơ bắp, bạn cần dinh dưỡng tốt, tập thể dục và nghỉ ngơi. Tăng trưởng cơ bắp nhanh hay chậm phụ thuộc vào tuổi và giới tính. -Thực phẩm: cần bổ sung đủ lượng protein. Mỗi ngày, bạn cần nhận được 1,8 đến 2,2 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể. Ví dụ, một người đàn ông nặng 60 kg cần 108-132 gram protein (tương đương 500 gram ức gà). Ngoài ra, bạn cần cân bằng lượng tinh bột, chất béo và chất xơ và uống đủ nước. 3 lần một tuần, 1 giờ mỗi ngày.

Nghỉ ngơi: Để đảm bảo phục hồi cơ bắp từ tập luyện, nghỉ ngơi là rất quan trọng. Bạn nên ngủ đủ 7 đến 8 giờ mỗi ngày. Các nhóm cơ lớn, bao gồm đùi, mông, ngực, lưng, vai, nên nghỉ ngơi ít nhất 48 giờ sau khi lặp lại bài tập tiếp theo, trong khi các nhóm cơ nhỏ nên nghỉ ngơi trong 24 giờ, như cẳng tay, cánh tay sau …– và tuổi : Nhóm tuổi trẻ nhất, đặc biệt là 18 tuổi, vì hormone tăng trưởng được sản xuất nhiều hơn so với nhóm tuổi trung niên.

Giới tính: Đàn ông có nhiều khả năng tăng nội tiết tố cơ bắp hơn phụ nữ vì những lý do sau. Nội tiết tố nữ là nội tiết tố nam thúc đẩy sự phát triển cơ bắp nhiều hơn phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP