Vận động viên cơ bắp sống với trái tim nhân tạo

Andrew Jones, một người Mỹ 26 tuổi, là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp và luôn mang theo ba lô, đủ để đáp ứng cuộc sống của anh ta. Một chiếc ba lô với trái tim nhân tạo hỗ trợ cuộc sống của chàng trai trẻ cơ bắp này.

Cậu bé mắc bệnh tim vẫn đang đốt cháy giấc mơ luyện tập của mình. Ảnh: Sức khỏe.

Bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trong giai đoạn nghiêm trọng, nó có thể ngăn bệnh nhân đi lại, ăn uống như bình thường. Giấc mơ khăng khăng đòi tập thể dục của Andrew trở nên khó nắm bắt. Chàng trai mạnh mẽ thậm chí không biết định mệnh sẽ đưa anh ta đi đâu.

Trái tim nhân tạo là một đối tượng riêng biệt với Andrew. Ảnh: DoIt .

Bác sĩ đã nói rằng nếu nó được ghép tim sớm, cuộc sống của Andrew sẽ gặp nguy hiểm. Vào thời điểm đó, bệnh viện không có nội tạng để thay thế. Andrew phải chấp nhận sống với một thiết bị tim nhân tạo. Bất kể khi nào và ở đâu, “trái tim” của Andrew Jones có thể được mang trên lưng bất kể anh ấy đi đâu.

Hai năm sau khi mang trái tim nhân tạo, sức khỏe của Andrew đã thay đổi rất nhiều. Cậu bé vẫn đang đi đến phòng tập thể dục và đang tích cực thực hiện các bài tập nhẹ đến nặng để tăng cường thể lực và sức mạnh. Sống trên một cỗ máy, cho dù anh thức dậy hay ngủ, cơ thể anh đầy vết sẹo, Andrew luôn biết ơn cuộc sống và sự chăm chỉ.

Video: Andrew đào tạo với trái tim nhân tạo – Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP