Siêu sao Neymar lớn lên từ một cậu bé mong manh đến 6 tuổi

Theo một báo cáo trên tạp chí minh họa “Sports”, ngôi sao bóng đá Brazil đã đặt chân đến châu Âu để chơi bóng đá vì sự yếu đuối của anh ấy và được phân loại là suy dinh dưỡng. Vào tháng 6 năm 2013, anh chỉ cao 1,74 m và nặng 64 kg. Nhân viên y tế chỉ trích Neymar là người gầy, thấp và suy dinh dưỡng.

Sau một năm ở Tây Ban Nha, Neymar phải nghiêm ngặt ăn kiêng và tập thể dục để tăng cân 4,5 kg (lên 68,5 kg). Sau mỗi trận đấu, người chơi luôn nạp đầy 300 ml nước tăng lực và thêm 150 ml sau mỗi buổi tập. Sau khi làm việc trong phòng tập thể dục được ba năm, cậu bé đã kiên trì từ một cậu bé thành một người đàn ông hấp dẫn sáu tuổi với làn da cơ bắp và phức tạp.

Ngoài việc hoàn thiện kỹ năng chơi của mình, người chơi còn phải có thân hình cân đối để chơi trên sân. Thân hình “gầy” của những cầu thủ nhỏ sẽ gây khó khăn cho việc đánh bại các cầu thủ cơ bắp châu Âu trên sân bóng. Neymar đã đào tạo cơ thể mạnh mẽ và xinh đẹp của mình và giành được nhiều hợp đồng quảng cáo tốt trên trang web.

Video: Tập luyện Neymar cải thiện cơ thể 6 múi

Neymar được tạp chí “Sports” minh họa là người đẹp đào hoa, ngoại hình đẹp, thân hình quyến rũ đã phá hủy trái tim của hàng triệu phụ nữ . Neymar sinh năm 1992 và là siêu sao bóng đá, chỉ đứng sau Messi và Ronaldo về mức độ nổi tiếng. Anh chơi cho Câu lạc bộ Barcelona của Tây Ban Nha. Cậu bé vừa gia nhập đội Olympic Brazil đã giành huy chương vàng trong Thế vận hội Rio 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP