6 cơ bụng của Sai Kung được hưởng lợi từ việc tập thể dục hàng ngày

Tuấn, 26 tuổi, hiện đang điều hành một câu lạc bộ thể hình tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuấn đam mê thể thao từ nhỏ và chơi bóng đá, cầu lông, bơi lội và tập luyện trong phòng tập từ năm 2010.

“Hoạt động tích cực có thể giúp tôi khỏe mạnh và mạnh mẽ, vì vậy Tuấn nói:” Tránh xa trò chơi. Anh Tuấn 26 tuổi và hiện đang điều hành một câu lạc bộ thể hình tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuấn đam mê thể thao từ nhỏ và chơi bóng đá, cầu lông, bơi lội và tập luyện trong phòng tập thể dục từ năm 2010.

“Hoạt động có thể giúp tôi duy trì Cơ thể khỏe mạnh và cường tráng, vì vậy nó có sức đề kháng cao để đẩy “cương cứng”, “uan”. Ở tuổi 17, uan ​​tập thể dục 6 ngày một tuần, cứ sau 90 phút để cải thiện toàn bộ cơ thể, đặc biệt là: tay, vai, lưng, ngực, bụng, chân, mông, đùi và bài tập aerobic, sâu Squat, kết hợp bao cát.

Tuấn chia sẻ kinh nghiệm của mình: “Vào bất kỳ ngày nào trong ngày, miễn là bạn thực hành đúng kỹ thuật và bổ sung dinh dưỡng, sẽ không có vấn đề gì nếu bạn nói một cách hợp lý rằng cơ bắp luôn phát triển khỏe mạnh. Tự nhiên, bạn có thể luyện tập khoảnh khắc phù hợp nhất với mình. “

Ở tuổi 17, Tuấn tập luyện 6 ngày một tuần, mỗi lần 90 phút và mỗi bài tập có thể cải thiện toàn bộ cơ thể, bao gồm: tay, vai, lưng, ngực EST , Bụng, chân, hông, đùi và tim, ngồi xổm, bao cát kết hợp.

Tuấn chia sẻ kinh nghiệm của mình: “Không có vấn đề gì mỗi ngày trong phòng tập thể dục, miễn là bạn luyện tập đúng kỹ thuật và dinh dưỡng tốt, cơ bắp của bạn sẽ duy trì trạng thái hát tốt. Do đó, do tính chất công việc của mọi người, bạn có thể Thực hành thời gian tốt nhất cho bản thân. “” Chàng trai nói rằng anh ta đã tham gia thể thao từ nhỏ, nhưng anh ta không cảm thấy khác biệt cho đến khi anh ta sống được 6 tháng. Vai, bụng, ngực, cơ bắp và các nhóm cơ ở vùng bụng.

Trung đoàn hiện nặng 78 kg, dài 1,78 m và có ba chu kỳ 102-76-102 cm. Anh ta đã tham gia thể thao từ khi còn trẻ, nhưng khi anh ta tập thể dục, cơ bắp thực sự hoạt động. Trong thời gian đó, Tuấn cảm thấy những thay đổi rõ rệt ở vai, bụng, ngực, cơ xương và cơ bụng. Anh cao 78 kg, cao 1,78 m và ba mũi cao 102-76-102 cm .

Tuấn Chang cho biết anh có 6 bài tập cơ bụng và bài tập hoàn toàn cần thiết để tập luyện và nỗ lực loại bỏ thực phẩm gây ô nhiễm Enant. Sau 100 bài tập và 30 phút và 30 phút luyện tập linh hoạt, nó giúp đốt cháy chất béo. 20 quả trứng, rau, trái cây ít đường, xen kẽ với các thực phẩm khác (như thịt gà, thịt bò, bột yến mạch, gạo nâu, khoai lang, nồi hấp), uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, chất kích thích (như rượu, thuốc lá). — – “Tôi quen nấu ăn ở nhà và đi làm. Hãy tự làm những món ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của bạn, “Tuấnzi nói.” – Tuấnzi nói rằng để có 6 cơ bụng, bạn phải tập thể dục siêng năng để loại bỏ thức ăn béo. 100 lần và 30 phút tập thể dục sau khi sâu răng giúp đốt cháy chất béo. Tuấn ăn 20 quả trứng, rau, trái cây ít đường và các thực phẩm khác như thịt gà, thịt bò, yến mạch, gạo nâu, khoai lang, v.v., đồng thời, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, hạn chế chất kích thích ( Chẳng hạn như rượu) khói.

“Tôi từng nấu ăn ở nhà và đi làm. Làm những món ăn tốt cho sức khỏe, bổ dưỡng và tiết kiệm”, Tuấn nói.

Cao Khâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP