Người xấu trong phòng tập thể dục đã thay đổi cơ thể

Riley bị dị tật bẩm sinh có thể gây ra sự phát triển bất thường của xương sườn và xương ức, có thể khiến ngực bị chảy xệ. Cậu bé nói: “Tôi cảm thấy rất ốm yếu và đau đớn cho cơ thể của mình, và xấu hổ vì sự chế giễu của bạn bè.” Nhiếp ảnh: RB

Theo báo cáo của “Ngôi sao hàng ngày”, khuyết tật thể chất đã có từ khi còn nhỏ Sở thích của Rile. Xuất phát từ sự nhiệt tình này, cậu bé đã quyết tâm thay đổi ngoại hình bằng cách tập thể dục trong phòng tập thể dục và thay đổi chế độ ăn uống.

Riley dành 6 ngày đào tạo mỗi ngày, đào tạo hai giờ mỗi ngày. Đặc biệt là để cải thiện bộ ngực trũng, anh tập trung vào cơ ngực. Ông cũng đã thử một số phương pháp tập thể dục mới để làm cho chúng sáng tạo hơn trong thực tế.

Về chế độ ăn uống, Riley theo dõi lượng calo mỗi ngày để đảm bảo tiêu thụ hợp lý. Riley nói: “Tôi cần tiêu thụ ba đến bốn ngàn calo mỗi ngày để xây dựng cơ bắp, sau đó tập thể dục để xây dựng cơ bắp. Bây giờ, tôi phải tiêu thụ tới hai nghìn năm trăm calo.” Riley sau đó tự tin chụp ảnh. Khi thay đổi ngoại hình. Ảnh: R.B. – Riley đã trải qua những thay đổi chấn động trái đất do phương pháp tập thể dục và chế độ ăn uống khoa học. Ngày nay, cậu bé với bộ ngực nhỏ đã trở thành một người đàn ông cơ bắp với sức khỏe tốt và tự tin vào cơ thể.

Hai năm sau, Riley gia nhập một công ty người mẫu. Bây giờ, khi anh ấy phá sản, anh ấy hoàn toàn tự tin. Ngoài việc là một người mẫu, Riley còn trở thành một huấn luyện viên thể hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP