Cậu bé đi đến phòng tập thể dục và tăng 20 kg, thoát khỏi căn bệnh

Chàng trai 25 tuổi nói: “Những lời chỉ trích nhỏ về người yêu là động lực để tôi tập thể dục.” Hai năm trước, Cường vẫn là một thanh niên lười biếng, thích chơi game, thức khuya hay không ăn. Những người yêu nhau thất vọng muốn chia tay nếu họ không thay đổi lối sống lành mạnh. Năm 23 tuổi, Cường quyết định rời khỏi thế giới ảo và đến phòng tập thể dục để tập luyện. Lúc đầu, anh ta không sử dụng các kỹ thuật lưng thích hợp, vì vậy anh ta bị chấn thương cột sống và đau cơ. Cường sau đó khám phá quá trình đọc và xem video tư thế chuẩn trên các trang tin tức nước ngoài. Dần dần, cơ thể thích nghi với cường độ và thực hiện đúng phương pháp để giúp các nhóm cơ phát triển đồng đều.

Công hiện nặng 70 kg, cao 1,7 m và có chỉ số cơ thể là 102-72-100 cm. Tôi mệt mỏi và tôi đau đớn. Đổi lại, tôi có một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh hơn. Quan trọng hơn, tôi đã chinh phục được người yêu, và bây giờ cả hai chúng tôi đã về chung một nhà, “Cường rất hạnh phúc … Tôi làm điều đó 90 lần một tuần, bốn buổi một ngày. Vào buổi sáng, tập luyện các nhóm cơ chính (Vai, ngực, lưng, đùi), các nhóm cơ buổi chiều (lưng, trước, bụng, chân).

Trong hai năm tập luyện, thân hình của Cường đã thay đổi. Ảnh: CK

Theo Cường nói rằng dinh dưỡng rất quan trọng trong quá trình tăng cân. Anh ấy ăn trưa với bột yến mạch và trứng. Anh ấy ăn cơm, cá, ức gà, thịt bò xào, ớt, cà chua và rau xanh cho bữa trưa và bữa tối. Các loại trái cây như lựu, cam, cam và các chất bổ sung. Giới trẻ tránh ăn chất béo động vật và thực phẩm có đường (trà sữa, bánh ngọt, thức ăn nhanh, v.v.). Nghỉ ngơi hợp lý và giảm thiểu tác động của rượu đối với cơ bắp sắc nhọn.

Mục tiêu ban đầu là Đến phòng tập thể dục để rèn luyện sức khỏe và cải thiện sức khỏe. Sau đó, anh càng nghiện, anh càng trở thành huấn luyện viên thể hình.

Tan Cường, “Dù bạn bao nhiêu tuổi, phòng tập thể dục sẽ giúp xương chắc khỏe, tăng cường sức chịu đựng và chống lại bệnh tật. “

cử tạ Tân Cường .

Cao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP