Cậu bé gầy cao 1,8 mét đã từ bỏ việc tập luyện trong phòng tập thể dục

Nhìn lại quá trình tập luyện chăm chỉ để thay đổi vóc dáng, chàng trai trẻ Quảng Trị Chính không giấu nổi niềm vui, vì kết quả giảm cân khiến anh trở nên cơ bắp, cơ bắp, tràn đầy sức sống và nhiều cảm xúc. Giờ đây, anh là một cậu con trai 22 tuổi, nhớ về thời niên thiếu, cao hơn 1,8 m so với các bạn cùng lứa, nhưng chỉ nặng 60 kg. Cơ thể không cân đối, vì vậy thiếu niên bị mọi người trêu chọc như cò.

Lúc đó, con trai là một cậu bé nghiện game, nhưng quên ăn và ngủ trong sự buồn chán và mệt mỏi. Sống trong thế giới ảo cả ngày, ở giai đoạn bất ngờ, anh nhận ra rằng ngoài bạn bè, những người có sức khỏe kém cũng thiếu kỹ năng giao tiếp. Con trai Công quyết tâm từ bỏ cờ bạc và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Để tránh hoàn toàn việc nghiện cờ bạc, Sun Zhengyi đã đi bơi, chơi bóng chuyền, chơi bóng rổ và tăng cường độ tập thể dục. Con sư tử lông dài đã hồi phục từ trước và sau khi nặng 24 kg. Ảnh: C.K

Lúc đầu, cơ thể 9x không thể thích nghi với các hoạt động thể thao hàng ngày, nên cảm thấy khó chịu và đau đớn. Vào thời điểm đó, Son không thể nâng vật nặng 5 kg và bị thương ở tay, chân và vai trong quá trình tập squat. Cậu bé đã tham khảo hướng dẫn của huấn luyện viên và tăng kiến ​​thức về phòng tập thể dục và thực đơn khoa học về chế độ ăn uống hàng ngày. Một tháng sau, anh dùng phương pháp đúng để tăng 10 kg. Càng tập luyện, anh ta càng trở nên cơ bắp, cơ bụng. Trong ba tháng tập luyện tiếp theo, cân nặng của anh tăng 14 kg, cơ thể anh vẫn cân đối và linh hoạt.

Cong Song không còn trầm tính và điềm tĩnh, mà là một cậu bé năng động, mạnh mẽ và tự tin. Trong giao tiếp. Trọng lượng hiện tại của nó là 84 kg, và kích thước của nó dao động từ 108 đến 81 đến 102 cm trong ba lượt. Ảnh: CK

Kế hoạch tập luyện của Công Sơn hiện đang tập luyện 6 lần một tuần, khoảng 90 phút mỗi ngày:

Thứ hai: cánh tay sau ngực.

Thứ ba: chân-bụng.

Thứ tư: Vai.

Thứ năm: cánh tay sau.

Thứ sáu: Cio-Belly.

Thứ bảy: thân trên nhẹ.

Cập nhật tổng thể: Ăn ba thành phần thực phẩm chính: protein, carbohydrate, chất béo, vitamin và bổ sung dầu cá. Anh ngủ 8 tiếng và uống 3 lít nước mỗi ngày. Bởi vì nó cản trở quá trình hình thành cơ bắp, nó hạn chế chất béo, đồ ăn vặt, đồ uống có ga, đường béo, rượu và thuốc lá.

Chàng trai trẻ này đã chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình, nói rằng những người mới bắt đầu có nhiều khả năng bị chấn thương vai và vai. Khi nâng vật nặng và nâng vật nặng bằng sức mạnh khớp, đừng chú ý đến cảm giác của cơ bắp. Trong một chấn thương, điều quan trọng là phải hạn chế chuyển động ảnh hưởng đến khu vực bị thương. Son khuyên bạn nên nâng tạ để thích nghi với cơ thể, đúng kỹ thuật và tính toán lượng chất dinh dưỡng bạn cần tiêu thụ mỗi ngày.

Đối với Son, phòng tập thể dục là một phần của cuộc sống và giúp anh duy trì vóc dáng đẹp. Do đó, anh chàng trong ngành điện đã quyết định chuyển sang làm huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp và trở thành người mẫu. Người con trai nói: “Đối với tôi, thay đổi nghề nghiệp là điều không dễ dàng, cha mẹ tôi phản đối, vì tôi hy vọng con tôi có thể có một công việc ổn định hơn.” Sau nhiều năm thuyết phục, cuối cùng, Cong Song đã nhận được sự ủng hộ của cả gia đình và theo đuổi. Đam mê thể dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP