“Hàng triệu người yêu” người giả ăn tám bữa một ngày

Chàng trai trẻ Ulisses JR thích thể thao, nhưng so với các bạn đồng trang lứa, anh không chú ý nhiều đến thức ăn và thân hình thon thả. Thân hình mảnh khảnh và sức mạnh hạn chế khiến Ulysses quyết tâm thay đổi. 8 lần nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng để đạt được sức khỏe tối ưu và lên kế hoạch cho chế độ ăn uống của riêng bạn dựa trên tình trạng thể chất của bạn. -6 gói các chàng trai hình 8 tiêu chuẩn của Ulisses sẽ lắng nghe cơ thể để chọn mức độ tập luyện phù hợp nhất trong mỗi lớp. Những người tập luyện trước Ulisses có 3 lời khuyên cho các vận động viên thể dục mới. Đầu tiên, hãy tưởng tượng cơ thể bạn muốn và đặt mục tiêu tăng cân và tỷ lệ mỡ bạn muốn giảm. Thứ hai, hãy thử cường độ 110% mỗi khi bạn tập thể dục, và không bao giờ bỏ cuộc. Cuối cùng, điều quan trọng nhất là nói không với đồ ăn nhanh, không lạm dụng thực phẩm có hại và không chọn chế độ ăn uống cân bằng.

Động lực của chàng trai 35 tuổi đến từ gia đình, bạn bè, đặc biệt là bạn bè từ gia đình. Cộng đồng thể hình. Ulisses đạt được những gì tất cả các vận động viên thể hình mong muốn. Anh đã giành được hơn mười cuộc thi thể hình, đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục huấn luyện nổi tiếng và thành lập một câu lạc bộ thể hình chất lượng cao. Mục tiêu của Ulisses là khuyến khích các huấn luyện viên chuyên nghiệp hơn và xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình để truyền cảm hứng tập thể dục cộng đồng.

Ảnh: SS

Lịch tập luyện: – Người thích HIIT và tập thể dục nhịp điệu cường độ cao, và dành 15 phút mỗi ngày để tập luyện cơ bắp mạnh mẽ. Thứ hai: tập chân. Đây là một phần quan trọng của cơ thể vì nó có thể giúp bạn trông cân đối hơn, nhưng nhiều người thường quên.

Thứ ba: Tập thể dục trở lại.

Thứ tư: Tập thể dục ngực của bạn. Đây là ngày thực hành yêu thích của tôi. Giáo sư ngày thứ ba: Tập luyện vai. Đôi vai cơ bắp thể hiện sự nam tính.

Thứ sáu: Huấn luyện cánh tay.

Thứ bảy: Toàn thân ngày, nhóm cơ và tập trung để giảm mỡ.

Chủ nhật: Nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe — Dinh dưỡng là chìa khóa cho một cơ thể mơ ước. Ulisses chuyên về thực phẩm tự nhiên, lựa chọn thực phẩm hữu cơ và rau quả tươi. Cậu bé ăn tám bữa một ngày và chọn thức ăn cẩn thận.

Ảnh: SS

Thực đơn:

Bữa ăn 1: 40g whey protein và trà xanh.

Bữa ăn 2: 6 quả trứng trắng, nửa cốc bưởi và bột yến mạch.

Bữa ăn 3: 40g whey protein

Bữa ăn 4: ức gà và gạo nâu.

Bữa ăn 5: 2 miếng cá ngừ, xôi với bắp cải và một quả chuối nhỏ. -Một 7: 2 củ khoai lang, 1 bát rau bina. -Meal 8: protein, thuốc vitamin. -Mô hình nặng 95 kg, cao 1,78 m và chỉ mới vài tuổi trong 35 năm. Nó đã xuất hiện trên nhiều tạp chí thể hình và được bầu là một trong những người đẹp nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP