Một cậu bé đóng gói 6 gói chỉ trong 7 tháng

Trước khi có một vóc dáng chuẩn như ngày nay, David ăn 5.000 calo mỗi ngày. Cậu bé nghiện bánh, thịt lợn và gà rán. Mãi đến năm ngoái, bố tôi qua đời vì bệnh nhược cơ, David mới nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe. Ảnh: Cavendish – Chàng trai trẻ này đã thay đổi cơ thể thông qua tập thể dục nghiêm ngặt và thói quen ăn uống lành mạnh. David nói rằng trước khi cha anh qua đời, chế độ ăn hàng ngày điển hình của anh bao gồm thịt xông khói, xúc xích và trứng rán cho bữa sáng, hai bánh và hai xúc xích cho bữa trưa, và một con gà rán, snack sô cô la và khoai tây chiên cho bữa tối. Cậu bé hầu như không nấu ăn và chỉ ăn bên ngoài.

David hạnh phúc khi chăm sóc bản thân và tiếp quản công việc nhà với mẹ Christine và bắt đầu tập thể dục mỗi ngày. Ông cũng thay đổi chế độ ăn sáng 3300 calo yến mạch, trứng và quả việt quất, bữa trưa của thịt gà, chế độ ăn khoai lang và bông cải xanh, và cuối cùng đổi thành bữa tối của cá hồi và khoai tây trắng. — Nhân vật hoàn hảo của David. Ảnh: Cavendish.

Sau 7 tháng, cơ thể của David thay đổi hoàn toàn, từ một bụng to thay vì 6 bụng. David cũng được bạn bè khuyến khích tham gia các cuộc thi thể hình. Chỉ sau 15 tháng tăng cân, anh đứng thứ 7 trong cuộc thi thể hình toàn quốc. Hiện tại, cậu bé đã nhận được vô số lời mời trở thành quảng cáo và trở thành một trong những kiểu cơ thể hấp dẫn nhất ở Anh.

6 cơ bụng

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP