Giải vô địch thể hình cậu bé ăn chay

Vào tháng 11, Len Chui Hin-chun, 22 tuổi, đã giành chiến thắng ở hạng mục thể dục thể thao Olympia nam do Hiệp hội thể hình tự nhiên tổ chức. Thành công này đã chứng minh rằng Cui hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các vận động viên chuyên nghiệp khác.

Tuy nhiên, con đường thành công của anh không hề dễ dàng.

Cui Xianchun mạnh mẽ. Nhiếp ảnh: Chen Xiaomei.

Khi anh bắt đầu tập luyện từ năm 16 tuổi, anh đã chọn thức ăn cho động vật như nhiều loài động vật khác. Mỗi ngày, Chui ăn 40 quả trứng albumin và uống một lít sữa. Chỉ trong 6 tháng, anh không chỉ tăng 10 kg mà còn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Trong một cuộc phỏng vấn với “South China Morning Post”, ông nói: “Tôi bị viêm da, mụn nước và dị ứng. Mũi. Lượng chất béo trong cơ thể tôi đã tăng vọt.”

Theo lời khuyên của bác sĩ truyền thống, Cui Bắt đầu giảm tiêu thụ thức ăn chăn nuôi và tăng tiêu thụ đậu nành. Nhờ đó, giảm cân, Cui vẫn cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Sau 3 năm nhịn ăn, bệnh chàm và dị ứng hoàn toàn biến mất. Chỉ mất 6 giờ ngủ để phục hồi sau khi tập thể dục vất vả.

Hôm nay, tôi đã ăn nhiều loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt và hạt để cung cấp dinh dưỡng để tăng cường cơ bắp và duy trì phong cách như lần trước. -Trong phòng tập thể dục. Nhiếp ảnh: Chen Xiaomei. Tôi nhận ra những lợi ích tuyệt vời của việc ăn chay đối với tôi và môi trường. Tôi có cảm tình hơn với động vật. Anh cũng nhận ra cách sống với quyết tâm trên con đường thể hình để vượt qua khó khăn.

“Nhìn vào Zhang Jiahui vô song đã truyền cảm hứng cho tôi,” Cui nói. — “Bây giờ tôi không chỉ phải bình tĩnh như anh ấy, mà còn cho mọi người thấy rằng ăn kiêng không làm bạn yếu đi hoặc không hấp dẫn.” — Đừng tập trung vào kích thước cơ bắp, vì vậy tôi muốn hoàn hảo theo phương pháp tự nhiên Thay vì sử dụng steroid và các chất kích thích khác. Đến nay, Chui đã tham gia cuộc thi lần đầu tiên ở tuổi 18, và đã đạt được những thành tựu to lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, Úc và Hà Lan. “Một khi nhắm mắt, tiền không còn quan trọng nữa, vì chúng ta không thể đeo chúng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thỏa mãn đam mê trong cuộc sống.” Fulong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP