Cậu bé gầy gò trở thành 6 vùng cơ

Ở trường trung học, tôi mất giá vì hiến pháp yếu. Khi đó, cậu bé chỉ cao 1,77 m và chỉ nặng 48 kg.

Ở trường trung học, Quin cảm thấy thấp kém vì thân hình gầy gò. Cậu bé cao 1,77 m và chỉ nặng 48 kg.

Anh quyết định đến phòng tập thể dục để thay đổi cơ thể. Nhờ tập thể dục và chú ý đến thực phẩm, ngoại hình của bạn đã thay đổi về cơ bản. Bằng cách tăng cân, anh ấy muốn có cơ bắp và muốn có sáu cơ bụng, vì vậy anh ấy đang tích cực làm việc.

Anh quyết định đến phòng tập thể dục để thay đổi cơ thể. Nhờ tập thể dục và chú ý đến thực phẩm, ngoại hình của bạn đã thay đổi về cơ bản. Bằng cách tăng cân, anh ấy muốn có cơ bắp và muốn có 6 cơ bụng, vì vậy anh ấy đang tích cực tập thể dục.

Sau 5 năm tập thể dục trong phòng tập thể hình, cơ thể mơ ước của cậu bé có cơ bắp và 6 bụng. Đầy bụng. Hiện tại anh nặng 75 kg.

Sau khi tập thể dục trong 5 năm, cơ thể trong mơ của cậu bé đã đạt được khối lượng cơ bắp và bụng cậu trở nên mạnh mẽ. Cân nặng hiện tại của anh là 75 kg. Bây giờ bạn làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Anh ấy sẽ tập thể dục thường xuyên, tập thể dục mỗi ngày và lên kế hoạch thắt chặt và dỡ cơ bắp đúng cách.

Để làm cho cơ thể của mình trở nên như thế này, Quý đã làm việc chăm chỉ và tập thể dục mỗi ngày. Anh tập thể dục thường xuyên, tập thể dục hàng ngày và lên kế hoạch thắt chặt và thư giãn cơ bắp đúng cách.

Ngoài việc tập luyện kiên trì, bạn cũng nên chú ý đến thực đơn dinh dưỡng. Ông chủ yếu ăn ức gà và trứng luộc để bổ sung lượng protein cao. Ngoài ra, anh cũng ăn gạo lức.

Ngoài việc tập luyện bền bỉ, Quay còn rất chú trọng đến thực đơn dinh dưỡng. Ông chủ yếu ăn ức gà và trứng luộc để bổ sung lượng protein cao. Ngoài ra, anh cũng ăn gạo lức.

“Bí mật đào tạo lớn nhất của tôi là sự kiên trì,” Quay nói. Đối với anh, phòng tập thể dục là một phần của cuộc sống.

“Bí mật đào tạo lớn nhất của tôi là sự kiên trì,” Quay nói. Đối với anh, sân vận động đã trở thành một phần của cuộc sống.

Từ một cậu bé gầy gò, sau 5 năm tập luyện, cậu đã trở thành vận động viên thể hình Menphysical và tham gia nhiều cuộc thi. Từ một cậu bé gầy gò, sau 5 năm tập luyện, anh đã trở thành một vận động viên của Menphysique và tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước.

Năm 2018, anh giành được huy chương vàng của cuộc thi thể hình Menphysique tại Nabba Wff và cuộc thi thể hình Menphysique tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2018, anh giành huy chương vàng trong cuộc thi thể hình thể hình Nabba Wff và huy chương bạc trong cuộc thi thể hình thể hình của Liên đoàn thể hình. Khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP