Chàng trai mập mất quyết tâm giảm cân.

Matthew Sheffer là một vận động viên tại Virginia Tech. Khi tình yêu tan vỡ, sự nhàm chán và những hoạt động không phù hợp khiến cô nhanh chóng tăng cân. Cậu bé này tiêu thụ rất nhiều calo mỗi ngày. Anh ta ăn 5.000 calo mỗi ngày và ăn “tất cả những gì có thể nhìn thấy”. Trọng lượng tối đa của Matthew là 175 kg. – Kết hôn và mệt mỏi với cơ thể to lớn, Matthew quyết định giảm cân và thề cho đến khi giảm được ít nhất 55 kg. Matthew tập luyện với huấn luyện viên cá nhân và giảm lượng calo hàng ngày. Kết quả là, nó đã giảm một nửa trọng lượng ban đầu xuống còn 88,5 kg. Cơ thể anh đã hoàn toàn thay đổi, và cơ bụng khỏe mạnh của anh rất hấp dẫn. Hiện tại, anh là một huấn luyện viên cá nhân.

Matthew trước và sau khi giảm cân. Ảnh: DW

Matthew nói: “Tôi bị mắc kẹt trong một mối quan hệ tồi tệ như vậy. Tôi muốn chết vì cân nặng khiến tôi mất đi một câu chuyện tình yêu. Lúc đó, tôi quyết định thay đổi.” Ngôi sao. Sau khi giảm cân, Matthew tiếp tục ra ngoài. Anh gặp một người phụ nữ và nghĩ rằng vài ngày tới sẽ đẹp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tình yêu này chỉ kéo dài ba ngày. Sau một chấn thương cột sống, hai người tách ra. Lịch sử đang lặp lại, và những chàng trai trong tình yêu chuyển sang thức ăn để giải tỏa nỗi đau. Matthew nói: “Tầm nhìn của tôi rất rộng, uống rượu, buồn bã và tăng cân nhanh chóng.” – Cơ thể của Matthew rất đẹp sau khi giảm cân. Ảnh: D.W

Cuộc sống đánh thức anh một lần nữa. Anh nhận ra rằng mọi người phải tiếp tục sống bất kể điều gì. Matthew trở lại phòng tập thể dục và tiếp tục cuộc hành trình của mình. Anh ta tiếp tục tập luyện thường xuyên và ăn đúng giờ. Hiện tại, để duy trì sức khỏe tốt, nếu bạn muốn duy trì cân nặng của mình, Matthew sẽ không ăn quá 3000 calo mỗi ngày. Khi cần giảm cân, bạn có thể ăn 2000 calo, và trong khi tập thể dục, bạn cần ăn 4500 calo. Bạn đào tạo 7 ngày một tuần.

“Đây là một câu chuyện bất tận, việc giảm cân của tôi là một mớ hỗn độn, nhưng không thành vấn đề, hãy quay lại và tập trung vào chiến thắng bài viết này. Pepper”, Matthew nói.

10 lời khuyên để giảm cân nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP