Sau khi làm việc trong phòng tập thể dục được năm năm, anh trở thành một vận động viên thể thao

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, đã tập thể dục được 5 năm vì mọi người nghe nói tập thể hình là cách nhanh nhất để tăng cân. quyền lực. Càng tập luyện, anh ta càng nhận ra rằng tập thể hình không giống như mặc dụng cụ thể thao, đến phòng tập thể dục để tập thể dục cho tim, nâng tạ và nâng tạ để cải thiện ngoại hình.

“Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải có kiến ​​thức cơ bản để tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm tác hại.” Thạch nói.

Trở lại cúi xuống, anh bắt đầu tìm hiểu khái niệm tăng cơ, giảm mỡ hay nhiều tên thể thao tiếng Anh. Thạch mang theo một tấm gương với anh, “u vai, cơ bắp” và có thêm động lực mỗi ngày. Ảnh: Cung cấp nhân sự – anh ấy nói rằng cơ thể khỏe mạnh ở cánh tay, lưng và vai, bởi vì khi tập luyện, bạn luôn cảm nhận được sự tác động lên cơ đùi rõ ràng hơn. Do đó, anh ưu tiên các bài tập trên cơ thể và chăm sóc thêm khi nâng tạ bằng đùi hoặc squats. Chàng trai đã học được điều gì đó gần như ngay từ đầu, bắt đầu bằng những bài tập đơn giản, như đứng đúng tư thế, chọn đúng trọng lượng rồi dần dần nâng lên, thay vì “yêu” anh như trước. Vai, chân một ngày, ngực. Mỗi phiên kéo dài trong một giờ đến một tiếng rưỡi. Trong 6 tháng đầu, cơ thể anh khác biệt, cân nặng tăng 5 kg, bụng anh nở rộ, cánh tay và vai anh lộ rõ. Tập thể dục ảnh hưởng đến cơ bắp, và sau đó tập thể dục là đủ “, Saatchi nói.

Sau khi tập luyện, Saatchi đã làm quen với thói quen ăn uống mới và nấu ăn để kiểm soát chế độ ăn uống. Mọi người đều có thói quen ăn uống khác nhau để thích nghi với giải trí và địa điểm. Ông khuyên mọi người trong phòng tập thể dục không nên theo chế độ mạng hoặc thói quen ăn uống, nếu không sẽ có tác dụng bất lợi. Ăn nhiều bữa hơn để tránh đói, hạn chế thực phẩm nhiều chất béo, chẳng hạn như đầy đủ Ngủ, uống nhiều nước. Bổ sung đủ tinh bột, protein, chất béo, vitamin để thích nghi với mức độ hoạt động trong ngày, kích thước phù hợp và cân nặng của mọi người.

Thực hiện một số bài tập để tăng cơ và giảm mỡ Thạch. : Thúy An

Ban đầu, Thạch đến phòng tập thể hình để cải thiện tình trạng thể chất và sức khỏe. Càng tập luyện nhiệt tình, anh càng quyết định tập luyện để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, mọi người tham gia tập thể hình Tất cả họ đều có lý do riêng, nhưng tất cả họ đều muốn có một vóc dáng giống nhau. Bằng cách hài lòng với cơ thể, chàng trai trẻ này có động lực hơn để giúp đỡ nhiều người hơn. Nhưng, những người tập thể hình phải được đào tạo để phát triển sự cân bằng, Các nhóm cơ phối hợp đầy đủ, cụ thể là trọng lượng. Trọng lượng. Không ai điều chỉnh một con số tốt thành 6 gói. Hiện tại, 1,7 m thạch cao nặng 72 kg.

Ngoài ra, cần có thời gian để tăng hoặc giảm cân, vì vậy đừng lo lắng. Ông khuyên mọi người không nên dành nhiều nỗ lực để ảnh hưởng đến cơ, khớp và dây chằng, nhưng nên dành thời gian để phục hồi cơ bắp và lấy lại năng lượng. “” Đôi khi cơ thể trông như một phép màu, đáp ứng tất cả các yêu cầu để giảm cân, giảm cân , Siết chặt cơ bắp và giữ dáng, miễn là bạn kiên trì và tập luyện đúng cách. – Huấn luyện viên cho biết: “Hiện tại, thạch cao 1,7 m nặng 72 kg và tham gia cuộc thi để rèn luyện kỹ năng của mình. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thủy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP