Người mẫu Sài Gòn thức dậy từ 4h sáng để tập luyện.

Tiên là một cậu bé yếu đuối và ốm yếu từ khi còn nhỏ, và cậu bé được sinh ra từ khi còn rất nhỏ nên cha mẹ cậu gọi cậu là Cu Cu Tuất. Trong gia đình, có ba anh em tham gia thể thao, vì vậy họ đam mê thể thao từ nhỏ. Năm 13 tuổi, Tiên bị ấn tượng bởi anh em làm khối xi măng rồi tự luyện tập, nên họ sốt ruột đi theo.

– Những bài tập này đã theo anh trong 13 năm để giúp cải thiện sức khỏe thể chất và thể lực. khỏe mạnh. Lúc đầu, Tiến không biết cách tập, cách thở hay cách ăn để đạt kết quả tốt nhất. Anh tự nhủ rằng anh coi môn thể thao này là một môn thể thao bình thường và đánh giá cao niềm vui tập luyện. Đổ mồ hôi trong quá trình tập luyện giúp Tiên xây dựng nền tảng thể chất tốt và trạng thái tinh thần tốt.

Xem thêm: Cơ thể được điều chỉnh của Tiên thông qua tập thể dục

Cơ thể điều chỉnh của người mẫu. Ảnh: TV

Bạn tham gia nhiều môn thể thao, bao gồm chạy và đá. Thể lực trong phòng tập thể dục trong nhiều năm đã giúp anh đạt được nhiều thành tích, và năm 2006 đã tham gia vào đội tuyển điền kinh quốc gia. Năm nay tôi vào trường dạy nghề phổ thông một lần nữa, và áp lực học tập khá nặng nề. Để có thể theo đuổi sự nhiệt tình tập thể dục và không ảnh hưởng đến việc học, Tiến thường thức dậy lúc 4 giờ sáng và tập thể dục vào lúc 4h30 để có thể trở lại trường lúc 6 giờ sáng. -Since học tập, hoạt động ngoại khóa, các khóa học khác, chơi bóng đá, thể thao đồng đội, học và nấu ăn, mua sắm, Tiên luôn ưu tiên cho phòng tập thể dục, vì vậy lịch trình đã kết thúc. Anh ngủ khoảng bốn giờ mỗi ngày. Ở trường trung học, anh không tập trung đầu tư vào dinh dưỡng cơ thể. Anh cao 1,7 m, nặng 48 kg, gầy và thiếu cơ bắp. Sau khi ăn kiêng và tập thể dục, Tiên nặng 78 kg, cao 1,75 m và có tỷ lệ mỡ cơ thể khoảng 5%. Trong gia đình, Tiên tự hào về dáng người xuất chúng của mình. Theo anh, dáng người của anh xuất phát từ nỗ lực của nhà thi đấu để đánh hơi một thanh tạ duy nhất để chiến đấu.

Ảnh: VT

Tiên có thể Quên khoảnh khắc trên bục vinh quang, đây là lần đầu tiên nhà vô địch sân chơi “cuộc thi cơ bắp” được tổ chức tại Việt Nam. Cậu bé 9x chỉ có ba tuần căng cơ và tập trung tập luyện để tham gia cuộc thi, nhưng may mắn đã giành được giải thưởng. Điều quan trọng nhất đối với Tiên là anh nhận ra tình yêu của mình với sân vận động trong 13 năm và thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Theo anh chàng đó, nếu bạn bận rộn, chỉ tập 30 phút mỗi ngày cũng có thể giúp cơ thể bạn duy trì sự linh hoạt. Về lâu dài, đàn ông sẽ cải thiện phong cách và sức khỏe.

Kỹ sư cơ khí tốt nghiệp, nhưng định tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp, Tiên thường chụp ảnh và chụp cho thương hiệu. Lịch trình rất bận rộn và không thường xuyên, vì vậy hãy đảm bảo bạn ăn đủ. Khoa học đau đầu gấp 9 lần. Mang theo hoặc mang theo các loại hạt khô dinh dưỡng dễ sử dụng như nho khô, hạt điều, hạnh nhân, đậu phộng … Đam mê tập gym chưa bao giờ hết, và may mắn thay, hỗ trợ phòng tập của bạn có nền tảng vững chắc trong ngành. -Bạn thích chuẩn bị bữa ăn bổ dưỡng. Ảnh: TV

Không có thời gian cố định cho chế độ ăn kiêng, nhưng Tian Anning ưu tiên cho bữa ăn, thêm các loại hạt và hạt để cung cấp protein cần thiết. Tôi thích ăn rau. Tôi không thích dầu, đường và muối từ khi còn nhỏ. Vì vậy, thực phẩm khoa học là tự nhiên, không được tôi luyện. Chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục, theo dõi và thể thao đồng ruộng nên có sự trao đổi chất tốt, tích lũy chất béo thấp, tỷ lệ mỡ cơ thể tốt nhất.

Fan Tian (Văn Tiến) sinh năm 1991, tổ tiên của anh rộng, là một bức ảnh độc lập của người mẫu Sài Gòn. Tian (Tien) là một vận động viên quốc gia đã giành huy chương vàng môn nhảy xa quốc gia năm 2006.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP