Cậu bé 4 tuổi Hà Nội luyện tập karate mỗi ngày

20:00. Vào tối Chủ nhật, tại ký túc xá của Đại học Y Hà Nội, lớp karate Mai Xuân Giang Hui Quý kết thúc. Giống như ngày hôm sau, tôi ở lại thêm 15 phút để luyện tập võ thuật mà tôi đã học. Cậu bé chia sẻ: “Hôm nay, tôi nhắc lại cách biến chướng ngại vật thành hành vi phạm tội của giáo viên.” Các chướng ngại vật Karate thường được theo sau bởi một đòn phản công quyết định, điều này tạo ra lợi thế khi huấn luyện viên karate cơ bản là chính xác, đã đến lúc khởi động Những chướng ngại vật vô thức trở thành bản năng và có thể tấn công đối thủ. Hiện tại Huey đang làm việc chăm chỉ. Ngoài các em, có một chị gái đi cùng anh hướng dẫn Giang Huy là em út trong lớp – Giang Huy đang chuẩn bị tập luyện karate. Dong-By quan sát cách cậu bé nhiệt tình nghiên cứu bài phát biểu của mình, ít người biết rằng tình yêu của anh đối với võ thuật không đến từ anh, mà từ cha anh, ông Mai Xu Shandong. Nhờ những lợi ích của võ thuật, cha của Dong đã ghi lại những bài học của mình và đưa cậu đến trường mỗi tuần, cho dù trời mưa hay tắm nắng.

“Tôi đã yêu cầu anh ấy học võ từ khi anh ấy 3 tuổi. Để tự vệ, kỷ luật và cho những người gọn gàng”, Cha nói trong khi chờ đợi. “Khi tôi bắt đầu học, tôi buồn ngủ, mệt mỏi và đói, vì vậy tôi muốn rời đi. Tôi đã khóc nhiều lần và giáo viên buộc tôi phải đối mặt với bức tường của mình. Tôi nói về nhà mà không chấp nhận, nhưng tôi đã hỏi anh ấy một cách kiên quyết. “— Trong một thời gian, tôi sẵn sàng đi theo anh chị em của mình, không còn khóc nữa. Vài tháng sau, anh ta đã quen với nó, và tràn đầy nhiệt huyết với những gì anh ta không biết. Vào một ngày nắng nóng, Giang Huy buộc cha phải đến lớp sớm, mặc quần áo võ thuật và tập luyện trước. “Ví dụ, hôm nay nó nói rằng một ngày nào đó trời sẽ mưa, nhưng cô ấy đã từ chối”, Dong Xingao vui vẻ nói. Giang Huy nhanh chóng bước vào quy tắc. – Các lớp học võ bắt đầu lúc 5h30 mỗi thứ ba, thứ năm và chủ nhật. Trước mỗi buổi tập, Giang Huy phải chạy bộ trên sân bóng đá 3 vòng tương đương 700 m, sau đó tập nhảy để sưởi ấm. r, và sau đó thực hành đá. Bài học đầu tiên của tôi là học đấm bốc. Trong tất cả các kiểu karate cơ bản, đấm là hình thức đấm được sử dụng phổ biến nhất và nó thường được nói nhiều lần trong mỗi lớp. Cậu bé nói với giáo viên một cách sắc sảo, rồi nói: “Hành động này là đặt chân xuống đất và hai tay nhắm chặt vào mục tiêu.” Đây là một kỹ thuật đơn giản và tự nhiên có thể dễ dàng đánh bại đối thủ của bạn.

Học võ với Giang Huy để phòng thủ, rèn luyện tính kỷ luật và giúp mọi người trở nên thon gọn hơn. Ảnh: Đinh Tung

Sau đó, cung cấp bài học kinh nghiệm trong hỗ trợ. Khối Karate được sử dụng để bảo vệ cơ thể khỏi các cuộc tấn công bằng tay và chân. Hỗ trợ nhiều nhất là một cú đánh bằng cả hai tay dang ra hoặc nắm, nhưng một số tình huống đầu gối và bàn chân cũng có thể được sử dụng làm hỗ trợ. Hỗ trợ hiệu quả sẽ tránh các cuộc tấn công trực tiếp và cho phép kẻ tấn công chống trả hoặc đánh bại thủ phạm.

Giang Huy chia sẻ: “Phản ứng của tôi không nhanh bằng anh chị em của tôi. Vì vậy, tôi thường tự dạy họ.” Đôi khi, cậu bé cũng bảo cha liên kết với mình, và anh Dong vui vẻ đi theo. Cậu bé nói, cậu khó tính nhất là học chơi bóng đá. Một cú đá karate tốt rất mạnh mẽ, nó phụ thuộc vào sự linh hoạt, vững chắc và giữ thăng bằng tốt của họ. Nó được thực hiện bằng một tư thế duy nhất trên mặt đất hoặc bằng cách treo hai chân lên không trung, điều khiển đầu gối để đạt được mục tiêu và tốc độ. Cậu bé nói: “Tôi thường đào tạo một người để đào tạo nhiều thứ hơn.” Anh ta thường nói rằng anh ta sẽ mở các video trực tuyến để học. Ông Đồng cười nói. Bây giờ tôi hét vào mặt anh, tôi không dám khóc, tôi vâng lời anh. “Trong cuộc thi võ thuật kéo dài một năm, Jiang Hui đã không bỏ lỡ các lớp học. Ngược lại, cậu bé ngày càng thích thú và nhiệt tình hơn. Tôi nói rằng ước mơ của tôi là trở thành một võ sĩ karate. – Tsui Quinn ( Thủy Quỳnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP