Hoàng tử Anh ăn kiêng và tập gym chuẩn bị cho đám cưới

Chưa đầy một tháng nữa, Hoàng tử Harry sẽ kết hôn với nữ diễn viên Meghan Markle (Meghan Markle), với 600 khách mời và hàng triệu người tham dự. Để chuẩn bị cho cột mốc này, chú rể bắt đầu một chế độ ăn kiêng và tập luyện mới.

Hoàng tử Harry đang ở cùng vị hôn phu của mình. Ảnh: Tiêu chuẩn. Theo tờ New York Daily News, Hoàng tử Harry đề xuất hai tiêu chuẩn: bỏ hút thuốc và giảm tiêu thụ rượu. Vì lý do này, anh đã giảm 4,5 kg cân nặng.

Hoàng tử Harry đã theo dõi nhiều ngôi sao để làm việc với chuyên gia dinh dưỡng Gabriela Peacock và quyết tâm loại bỏ đường và sữa khỏi chế độ ăn kiêng. Ông cũng sử dụng các chất bổ sung khác để tăng cường hệ thống miễn dịch, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và chống lại chứng mất ngủ.

Ngoài ra, người đàn ông thứ sáu trên ngai vàng đã thuê huấn luyện viên của riêng mình. Mỗi ngày anh đến phòng tập thể dục từ 7 giờ sáng. Sau 10 năm trong quân đội, Hoàng tử Harry không xa lạ gì với các môn thể thao nặng và kỷ luật.

Hoàng tử Harry khoe thân trong quân đội. . Ngoài việc tham dự đám cưới, Hoàng tử Harry cũng hy vọng có con càng sớm càng tốt, vì vậy anh hy vọng sẽ có một lối sống lành mạnh để giúp anh đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, vị hôn phu của hoàng tử cũng là một người nổi tiếng có ý thức về sức khỏe. Meghan chia sẻ với Vogue rằng cô thường là người ăn chay và thích nấu ăn tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP