Trở thành một vận động viên sau một cơn đột quỵ

Kevin Lin và vợ. Ảnh: Asia One xông Kelvin chết vì đột quỵ năm năm trước. Sau đó, bác sĩ dự đoán rằng nếu ca phẫu thuật loại trừ xuất huyết não thất bại, anh sẽ phải dựa vào thực vật suốt đời. Kết quả là, ca phẫu thuật đã cứu sống thành công cuộc sống của Kelvin, nhưng anh bị liệt bên trái cơ thể trên chiếc xe lăn.

“Tôi thường đi tiểu không kiểm soát được. Có một quán cà phê cách nhà khoảng 300 mét. Nhưng tôi phải mất 15 phút để đến đó. Mọi người nhìn tôi và tôi thực sự thất vọng. Trở thành động lực của Kellvin. Anh ấy đã chủ động đi đến phòng tập thể dục. Huấn luyện viên, để giảm 20 kg mỗi năm. “Kelvin nói.

Ban đầu, rất khó để nâng 5 kg cho anh ta. Tuy nhiên, Kelvin vẫn không đi xe lăn hoặc chống nạng đến phòng tập thể dục mỗi ngày. Nhiều lần tôi muốn từ bỏ, gia đình là động lực thúc đẩy Kelvin đến cùng.

Sau một thời gian tập luyện chăm chỉ, Kelvin dần hồi phục, sáu cơ bụng, thể hình. Anh tham gia cuộc thi thể hình Fitness Ironman 2018 và lọt vào danh sách rút gọn cho dự án 1,76 m. Anh đứng thứ hai trong 40 năm của hạng mục thi đấu năm 2019. -Kellvin cho biết anh hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho mọi người vượt qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống.

Thục Linh (theo “Châu Á”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP