Yêu cầu nam giới tập luyện cơ ngực săn chắc

Làm nóng và đẩy:

– Trước khi luyện tập, phần cơ bản mất 5-10 phút để làm nóng và làm nóng cơ bắp. Đi chậm và xoay khớp cánh tay và vai để làm ấm khớp. Để làm cho cơ ngực phát triển đồng đều ở phần trên, dưới, giữa và bên trong, bạn cần tập luyện từng nhóm cơ cụ thể, để không gây ra bất kỳ biến dạng nào dẫn đến kết quả không đạt yêu cầu. Đẩy ngược để duỗi tay, đẩy lưng và chống đẩy có thể giúp làm săn chắc cơ ngực. -Các bài tập chống đẩy toàn diện cho các nhóm cơ:

Mỗi giai điệu được thiết kế với một động tác đẩy ngược La tự tạo để tập cơ ngực, cơ trên và giữa của ngực. Thực hiện 2 nhóm mỗi lần, mỗi nhóm 20 lần, nghỉ 30 giây giữa hai nhóm.

Làm việc với tạ trong phòng tập thể dục – Thực hiện các bài tập ngực (máy ép tạ tạ) với một trọng lượng là rất nhiều quý ông. Lưu ý: Không muốn sử dụng trọng lượng quá nặng, hãy chọn trọng lượng vừa phải lúc đầu, sau đó nâng nó lên khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Flat Dumbbell Fly buộc người dùng sử dụng nhiều cơ ngực hơn. Xin lưu ý rằng bạn nên thực hành từ từ và một cách có kiểm soát. — Hít thở kết hợp:

Theo sức khỏe của đàn ông, trước hết, hãy hít nó xuống đất và hạ thấp cơ thể cho đến khi ngực nằm trên mặt đất. 2,5 cm càng lâu càng tốt. Đẩy lùi, hạ thấp đầu gối và trở về mặt đất.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP