Lột da thông qua giải độc và thể hình

Anh ấy ăn bất cứ thứ gì anh ấy muốn và không quan tâm đến cân nặng của anh ấy.

“Khi tôi 20 tuổi, tôi đến quán bar mỗi cuối tuần, uống rượu và uống thuốc thường xuyên”, anh nói. Anh ấy khai báo. Trong vài ngày, Matt ở trong nhà uống thuốc.

Matt Ellen Gold trước khi giảm cân. Ảnh: Up Fitness .

Năm 2011, sau khi tự tử thất bại, Matt quyết định tự cai nghiện thông qua các dịch vụ y tế và thuốc của Westminster. Anh tham gia kế hoạch điều trị ma túy kéo dài 6 tháng, nhưng không thành công.

Năm 2015, vụ ly hôn hoàn toàn sụp đổ anh và tiếp tục tự sát. Anh nói: “Tôi ngủ thiếp đi và hy vọng tôi sẽ không tỉnh lại. Tôi không nghĩ mình có lối thoát.” Sau đó, Matt thừa nhận thất bại và thử cai nghiện lần thứ hai và đã thành công.

Tuy nhiên, trong quá trình hồi phục, anh nhanh chóng tăng cân. Anh ta không đẹp như vẻ ngoài của anh ta, thường mua sắm trực tuyến, vì anh ta không muốn đến cửa hàng. Vào tháng 6 năm 2018, Matt nặng 108 kg và bị trầm cảm. – Theo lời giới thiệu của bác sĩ và anh trai, Matt đã quyết định giảm cân. – Anh đăng ký học nghề. Gọi cho thể dục. Matt tập thể dục nhịp điệu 3 lần một tuần và đi bộ 10.000 bước mỗi ngày. Anh duy trì thói quen ăn uống lành mạnh và đặt thời gian biểu cụ thể cho các ứng dụng cá nhân.

“Tôi đã không làm được gì nhiều trong khóa đào tạo đầu tiên. Tôi thậm chí không thể nói được”, anh nói. Anh ấy khai báo. biết rôi. Ngày hôm sau, Matt vẫn đến phòng tập thể dục thường xuyên. -Matt Ellengold sau khi giảm cân và phục hồi thành công. Ảnh: Màn trình diễn tuyệt đỉnh .

Sự tiến bộ liên tục đã tạo thêm động lực cho anh ấy. Sau 24 tuần ăn uống lành mạnh, Matt đã giảm gần 28 kg và giảm 10% lượng mỡ trong cơ thể. Quan trọng nhất là sức khỏe tinh thần của anh đã dần ổn định. Anh tự tin vào ngoại hình của mình và có thể vượt qua trầm cảm.

Matt (Matt) nói rằng bí quyết cai nghiện và giảm cân thành công không ngại tìm kiếm sự giúp đỡ, đặt ra các mục tiêu cụ thể và cố gắng. Làm hết sức mình đi.

Thục Linh (theo Daily Mail, Metro)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP