Thể dục dụng cụ năm năm của cậu bé cao 1,85 m

Mỗi ngày vào lúc 5 giờ chiều, Đạt đến phòng tập thể dục thường xuyên. Dart nói: “Đây là thói quen đi học của tôi.” Nguyễn Tiến Đạt, 23 tuổi, sinh ra trong một gia đình và bố mẹ anh làm việc trong quân đội. Từ khi còn rất nhỏ, Đạt đã quyết tâm học tập và là một học sinh giỏi trong trường. Năm 2013, anh tham gia cuộc thi “Đường Olympia” năm thứ 14 và giành vị trí thứ hai trong chu kỳ hàng tháng. Cuộc sống tuổi trẻ của Đạt tập trung vào học tập, ăn kiêng và ngủ, nhưng cân nặng vẫn không được cải thiện. Chàng trai trẻ cao 1,8 mét và nặng 54 kg này từng được gọi là “thành tích”.

Năm 2014, vì nhiệt tình với kinh doanh và yêu thích kinh nghiệm, Đạt đã chọn thi tuyển sinh Đại học Tài chính Hà Nội. Mặc dù khác với sự chỉ đạo của gia đình. Tôi muốn cơ thể của mình tốt hơn, vì vậy tôi chọn phòng tập thể dục để tập luyện mỗi ngày. , “Đạt nói.

Đạt chụp ảnh với anh ta vào năm 2014, khi anh ta chỉ còn 52 kg. Hình ảnh: Nhân vật được cung cấp

Vào ngày đầu tiên của phòng đào tạo, Đạt đã rất ngại tập góc, Tay anh run run khi nâng tạ. Ở nhà, Đạt xem video tập luyện và ghi lại bài tập đúng. Đạt cũng xác định mục đích sức khỏe của bài tập, vì vậy, don buộc mình phải tập thể dục hoặc tập thể dục như một vận động viên.

Khi tập luyện, nó kết hợp “Tập luyện chân” (hai lần một tuần) để giữ cho đôi chân khỏe và nhanh, nhanh nhẹn và đồng đều hơn. Để tập thể hình, anh chọn cách kết hợp giữa tập tạ và tập aerobic phù hợp với thân hình thon thả và tăng sức bền.

“Cơ bắp phải được kiểm soát, và phải cảm thấy rằng tập thể dục ảnh hưởng đến cách làm cho cơ bắp hiệu quả”, Dart nói.

Đạt được chế độ ăn ít carb bằng cách giảm chất béo và carbohydrate và tăng protein và chất xơ trong cơ thể. Mỗi ngày được chia thành năm bữa nhỏ, bao gồm cá, tôm, gia súc, trứng, rau xanh, củ và trái cây (cam, cam, táo, bưởi …), các loại hạt. Theo giai đoạn, hãy thay đổi chế độ ăn uống theo cân nặng của bạn.

Để tăng cân, hãy đảm bảo ăn nhiều hơn và chú ý đến tất cả các bộ phận của cơ thể. Theo Đạt, rất dễ tăng cân, nhưng cân nặng lại tăng nên cơ bắp luôn giữ được thân hình cân đối, đẹp và Không dễ. Ông cũng hạn chế đồ ăn vặt, hàm lượng đường cao, chất béo hoặc thức ăn nhanh để tránh tăng cân.

“Tôi muốn chứng minh rằng chân dài là vô dụng. Nó đã được phát triển trong lĩnh vực giải trí và các lĩnh vực khác “, Tian Da …. Đạt hiện cao 1,85 m và nặng 75 kg, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong 5 năm. Ảnh: được cung cấp bởi ba nhân vật hàng đầu Sau ba tháng đào tạo, Đạt được ba cuốn sách. Đạt hiện nặng 75 kg và cao 1,85 m. Với lợi thế ngoại hình của mình, anh ta bị mê hoặc bởi sự nghiệp người mẫu của mình và đã giành được nhiều giải thưởng, như năm giải thưởng phổ biến nhất Học sinh thanh lịch Jia, giải ba của cuộc thi kỹ năng mềm (với hơn 1200 người tham gia). Đây là giải nhì của cuộc thi Agir … Nhìn vào tốc độ tự tin của chàng trai 23 tuổi trên sân khấu, không ai nghĩ rằng lòng tự trọng của Đạt là rất tốt Thấp vì anh ta quá gầy. Sinh ra để trở thành một cơ thể đẹp. Thay vì ngồi xuống và ngưỡng mộ và ngưỡng mộ ai đó, tốt hơn là đứng lên và huấn luyện nó “, Dart nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP