“Người mạnh nhất thế giới” đã phải vật lộn với vợ.

Brian đã giành được danh hiệu “người mạnh nhất thế giới” bốn lần vào các năm 2011, 2013, 2015 và 2016. Thử thách đầu tiên của cặp đôi là nâng tạ. Trong một phút, người nâng và đặt nhiều thời gian hơn sẽ giành chiến thắng. Keri nặng khoảng 27 kg. Cân nặng của Brian gấp ba lần so với 81 kg. Brian đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của trò chơi và nhận được 11 lần tăng, nhiều hơn cả vợ. Thử thách tiếp theo phù hợp hơn với Keri, đó là một bài tập Burpee kết hợp đẩy và nhảy trên mặt đất. Brian nặng khoảng 190 kg và sử dụng bục thấp hơn vợ. Nhà vô địch thế giới này tập luyện Burpee mỗi ngày làm việc rất chăm chỉ, với mục tiêu giảm cân và đốt cháy chất béo. Do đó, trong trò chơi với vợ, Brian luôn theo kịp tốc độ của Kerry, cặp đôi đã thở 11 lần và nhảy lên trong một phút. Giáo sư và vợ của mình tham gia cuộc thi. Ảnh: Pulse – Thử thách thứ ba giữa Brian và Keri là trận đấu putter mà Brian dễ dàng giành chiến thắng. Tiếp theo là thách thức đề cập đến bao cát. Túi cát của Brian nặng 113 kg và cát của Keri nặng 36 kg. Lần này, vợ anh đã giành chiến thắng đầu tiên với 11 lần cử tạ, hơn một lần.

– Cuối cùng, thử thách của cử tạ. Quả tạ của Keri nặng 16 kg và Brian nặng 45 kg. Keri Shaw tiếp tục giành chiến thắng, đạt trọng lượng gấp 50 lần so với chồng sớm hơn một giây. Do đó, trò chơi kết thúc sau khi hai bên đã giành được hai trò chơi, và các trò chơi còn lại đã kết thúc. Đây là một kỷ niệm khó quên của cặp đôi.

Cuộc thi “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” của Brian được tổ chức tại Hoa Kỳ hàng năm. Để giành chức vô địch, các ứng cử viên phải trải qua 26 bài kiểm tra thể chất khác nhau.

Hoài Thu (tùy sức khỏe của người đàn ông)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP