Các nhà lãnh đạo thế giới thích thể thao

Emmanuel Macron, 42 tuổi, là một vận động viên quần vợt. Anh ấy cũng thích chơi bóng đá và được Liên đoàn bóng đá Pháp chứng nhận là một học sinh. Macron cũng thường xuyên chạy bộ và trượt ván trên dãy Alps và Pyrenees.

Thủ tướng Canada 47 tuổi Justin Trudeau dành rất nhiều thời gian mỗi ngày để tập thể dục thể thao. Trudeau đặc biệt thích đấm bốc, leo lên đỉnh Grouse Grin 853 m chỉ mất 54 phút, trong khi thời gian trung bình cho người leo núi là 90 phút. Trudeau cũng thường xuyên trượt ván, đi thuyền và tập yoga. Anh ấy đã tập yoga tại cuộc họp nội các. Năm 2016, Trudeau đã tham gia quảng bá cho Trò chơi Invictus, mời Tổng thống Barack Obama và vợ tham gia.

Vị vua thứ sáu của Felipe của Tây Ban Nha năm nay 51 tuổi và sống một cuộc sống kỷ luật. Ông tốt nghiệp hai trường quân sự và một trường không quân. Anh ấy đam mê thể thao và là thành viên của Đội đua thuyền Olympic Barcelona 1992 và là một trong những người mang cờ Tây Ban Nha tham gia cuộc diễu hành quốc gia tại lễ khai mạc. — Tổng thống Mông Cổ Hartmay Jean Battuga (56 tuổi) là một vận động viên tài năng. Anh đã giành chức vô địch môn đấu vật tại World Cup 1989 ở Ulaanbaatar, Mông Cổ. Năm 1995, anh đã giành giải thưởng vận động viên xứng đáng người Mông Cổ. Năm 2006, anh trở thành chủ tịch của Liên đoàn Judo Mông Cổ. — Tổng thống Nga Putin năm nay 67 tuổi và là một trong những nhà lãnh đạo có sức khỏe tốt. Anh ta tập thể dục trong phòng tập thể dục và bơi 7 ngày một tuần. Putin học võ từ năm 13 tuổi và ông có đai Judo màu đen. Ông nói rằng luyện tập võ thuật là một cách tốt để giúp cơ thể sản xuất adrenaline và giảm căng thẳng. Ở tuổi 60, Putin bắt đầu chơi khúc côn cầu và là một cầu thủ xuất sắc.

Vladimir Putin, Tổng thống Nga. Ảnh: Reuters – Thủ tướng Israel 71 tuổi, ông Benjamin Netanyahu, được biết đến như một nhà lãnh đạo trong cuộc sống lành mạnh. Bác sĩ cá nhân của Netanyahu, cho biết: Thủ tướng Sức khỏe của ông Cameron rất tốt và chế độ ăn uống của ông rất khỏe mạnh. Một lần, ông Netanyahu đã giảm gần 5 kg do ăn nhiều rau, trái cây và đi bộ. Trong cuộc họp, ông luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe. Đồ ăn nhẹ yêu thích của cô tại cuộc họp là rau diếp và cà rốt.

Vua Jordan-Abdullah Thứ hai, ưu tiên cho sức khỏe và hạnh phúc của mọi người. Ông tin rằng việc tham gia tập thể dục thể thao có thể cải thiện các kỹ năng, lòng tự trọng và giá trị của mọi người. Để nhấn mạnh tầm quan trọng của thể thao, ông quyết định thưởng cho học sinh về giáo dục thể chất. Lặn, nhảy dù và bóng đá là ba môn thể thao yêu thích của Abdullah. Vợ của ông, Nữ hoàng Rania, cũng mạnh mẽ về thể chất thông qua tập luyện thường xuyên. Hai trong số họ là những ví dụ về thể thao mà tất cả các gia đình Jordan đều theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP