Sức khỏe đẹp như một giám đốc 98 tuổi

Giống như nhiều người đàn ông, Klaus Obermeyer, giám đốc điều hành của Colorado Jacket, tập thể dục mỗi sáng. Anh ta có thể bơi nửa dặm liên tiếp, nâng tạ, đi xe đạp, tập aikido và các bài tập kéo dài. Claus khác với những người khác ở chỗ ông đã 98 tuổi.

Klaus Obermeyer (Klaus Obermeyer) ở tuổi 98. Ảnh: MH .

“Tôi tập luyện mọi thứ liên quan đến thể dục”, Claus chia sẻ sức khỏe của mình với đàn ông. “Nói chung, tôi sẽ cố gắng sử dụng tất cả các cơ thường xuyên. Cơ bắp không sử dụng sẽ biến mất, bởi vì mẹ sẽ tự nhiên nghĩ rằng bạn không còn cần đến chúng nữa.”

Đối với Klaus, việc rèn luyện thể dục bắt đầu từ rất sớm . Năm ba tuổi, anh học trượt tuyết ở Đức và tiếp tục tập luyện môn thể thao này. “Khi thời tiết rõ ràng và khung cảnh trong lành, tôi luôn trượt tuyết” .

Klaus là một đứa trẻ. Nhiếp ảnh: MH.

Khi nói đến những lý do cho một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh, Claus nói rằng bí mật của anh nằm ở một lối sống lành mạnh. Ngoài tập thể dục, anh cũng ăn đủ, uống nhiều nước, ít đường và tuyệt đối tránh uống rượu và hút thuốc. Thực đơn của Claus chủ yếu bao gồm các loại rau.

Ngoài ra, Claus đã học cách kiểm soát căng thẳng. Anh nói: “Bạn phải cảm ơn câu hỏi của bạn vì họ là giáo viên.” “Vấn đề giống như một vấp ngã để họ học đi. Chúng ta có thể học đi và ngã.”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP