Thực đơn thể hình

Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng giúp tái tạo năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động suốt cả ngày. Nếu cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn tham khảo là cuộn bột rau, 100 g gạo nâu, 200 g tôm hấp và 200 g cà rốt luộc. Lưu ý rằng bạn nên ăn gạo lức, không nên dùng gạo trắng để giảm cân nhanh hơn. Nếu cơ thể bạn tiêu hóa tốt, bạn nên ăn sáng trước 8 giờ sáng. Thực đơn tham khảo là cuộn bột rau, 100 g gạo nâu, 200 g tôm hấp và 200 g cà rốt luộc. Lưu ý rằng bạn nên ăn gạo lức, không nên dùng gạo trắng để giảm cân nhanh hơn.

Bạn có thể ăn 200 gram rong biển, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt cho bữa sáng. Không còn cần phải chiên, xào, thích nấu ăn.

Bạn có thể ăn 200 gram bắp cải tím nấu chín, 150 gram khoai lang và 150 gram thịt nấu chín cho bữa sáng. Đừng luộc, chiên nhiều, thích các món luộc.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120 gram cá, 100 gram khoai tây hấp, 100 gram cà chua và dưa chuột, và 150 gram cháo bí ngô. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây.

“Nhiều người nghĩ rằng ăn khoai tây rất dễ tăng cân, nhưng khoai tây không chứa cholesterol và tiêu thụ lâu dài có thể làm giảm sự thèm ăn, vì vậy nó rất phù hợp với những người muốn giảm cân”, Hải nói.

Nếu bạn không ăn thịt luộc, bạn có thể chiên 120 gram cá, 100 gram khoai tây hấp, 100 gram cà chua dưa chuột, 150 gram bí ngô luộc. Bạn nên ăn bí đỏ luộc, cá và rau trước khi ăn khoai tây. Mọi người muốn giảm cân, “Hải nói.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu chín, 200 gram nước nấu chín bí ngô và 3 miếng bánh mì đen thay vì thịt lợn như một thực đơn bữa sáng. Xin lưu ý rằng trong chế độ ăn kiêng tập thể dục, mọi người Bạn nên uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi, bạn nên uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bạn có thể sử dụng 100 gram ngô nấu chín ngô, 200 gram nước bí ngô nấu chín và 3 lát bánh mì đen Thay vì thịt lợn, xin lưu ý rằng trong chế độ ăn kiêng tập thể dục, mọi người nên uống đủ nước, đặc biệt là những người mệt mỏi và đổ mồ hôi, uống 2 lít nước mỗi ngày.

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính, vì vậy hãy ăn trước 12 giờ sáng. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món ăn, nhưng cũng nên hạn chế chiên, chiên và chiên sâu, và phải sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo e 150 g cá chiên, 200 g đậu trắng, cà rốt luộc 50 g, dưa chuột 50 g và gạo nâu 150 g : Đầu tiên ăn dưa chuột và cà rốt, phần còn lại thường được ăn.

Bữa trưa cũng là bữa ăn chính, vì vậy hãy ăn trưa trước 12 giờ. Thực đơn bữa trưa có thể bao gồm nhiều món ăn, nhưng cũng nên được chiên, xào, xào. Nếu vậy, nên sử dụng dầu ô liu. Thực đơn tham khảo là 150 gram cá chiên, 200 gram đậu trắng, 50 gram cà rốt luộc, 50 gram dưa chuột và 150 gram gạo nâu. Đầu tiên, nên ăn cà rốt dưa chuột trước và phần còn lại nên ăn bình thường.

Thực đơn tham khảo khác, ví dụ: mì xào 100g bắp cải và cà rốt xắt nhỏ 100g, dưa chuột cà chua 100g. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da đẹp, làm cho làn da của bạn trở nên mịn màng và mịn màng hơn. — Các thực đơn tham khảo khác, ví dụ: mì gạo chiên với gà rán và 100 gram bắp cải và cà rốt, 100 gram cà chua cherry. Bạn có thể ăn nhiều cà chua để làm cho làn da của bạn đẹp, sáng và mịn .

Theo Hay Giả sử, người tập thể hình thường chia ba bữa một ngày thành 5 đến 6. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, hoặc bạn có thể ăn từ mười đến mười lăm giờ. – Thực đơn trước khi tập thể dục bao gồm salad cà chua và dưa chuột , 200 gram thịt gà và dầu hạt cải xào, 150 gram bánh mì đen chiên 3 lát, cộng với 2 lát cà phê vừng đen và một ít tương ớt.

Theo Hay, những người tập thể hình thường chia khẩu phần ăn hàng ngày thành 5 đến 6 bữa. Bạn có thể ăn một giờ trước bữa ăn, hoặc bạn có thể ăn từ mười đến mười lăm giờ .

– Thực đơn trước khi tập luyện bao gồm salad dưa chuột với cà chua, 200 g thịt gà và dầu hạt cải nấu, 150 g bánh mì đen 3 Một lát cộng với 2 lát một muỗng cà phê hạt vừng đen và một ít tương ớt.

Một thực đơn đơn giản là ba lát bánh mì nguyên chất, củ cải trắng và cà rốt nấu chín, 200 gram cà chua và 80 gram cháo. — một Thực đơn đơn giản là 3 lát bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, củ cải trắng và cà rốt luộc, 200 gram cà chua và 80 gram thịt nấu chín. – Kết hợp 200 gram gà rán với 200 gram rau bina và 1/2 chén ngũ cốc. Đặc biệt, bột yến mạch là thực phẩm có tác dụng giảm cân tốt, chứa nhiều loại vitamin E, B6, B5 và các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Đây là một trong những loại ngũ cốc phong phú và bổ dưỡng nhất. Ăn bột yến mạch cho bữa sáng, hoặc Ăn bột yến mạch trước khi tập luyện.

Trộn 200 gram thịt gà với 200 gram rau bina và 1/2 chén bột yến mạch. Đặc biệt bột yến mạch là thực phẩm rất hiệu quả để giảm cân, chứa nhiều loại vitamin E, B6, B5Các khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Nó là một trong những loại ngũ cốc phong phú và bổ dưỡng nhất. Bạn nên ăn bột yến mạch trước khi ăn sáng hoặc bột yến mạch trước khi tập luyện.

– Sau bữa tối hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn bún xào, 50 g ngô, 100 g thăn lợn, 100 g bắp cải và 80 g nấm rơm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Ăn trước 19h.

– Sau bữa tối hoặc sau bữa tối, bạn có thể ăn mì xào, 50 gram ngô, 100 gram thịt lợn thăn, 100 gram bắp cải và 80 gram nấm. Gia vị có thể được sử dụng để tăng hương vị. Dầu hạt cải, 200 gram dầu ô liu chiên bắp cải và 150 gram khoai lang luộc nên được tiêu thụ trước 19 giờ.

Bạn có thể đổi thành 200 gram mì xào gà. Lưu ý rằng khi sử dụng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng thì nên ăn kèm với 150g bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, đồ ngọt hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế thực phẩm giàu chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, soda, nước soda … bạn có thể thay thế bằng 200 gram mì gạo chiên. Lưu ý rằng khi sử dụng bột gạo lức thay vì bột gạo trắng thì nên ăn kèm với 150g bắp cải luộc.

Hạn chế thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như rượu, đường, đồ ngọt hoặc thực phẩm nhiều dầu mỡ trong kẹo. Hạn chế thực phẩm nhiều chất béo, chẳng hạn như nước sốt, sữa đặc, nước ngọt, nước ngọt …… Cui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP