9 lần mọi người từ nhiếp ảnh như phòng tập thể dục từ video

Vương Chi Quang 25 tuổi là một nhiếp ảnh gia tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2015, Quong tốt nghiệp ngành truyền thông và dấn thân vào con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Anh thường chụp các người mẫu phòng tập thể hình, người tập thể hình hoặc biểu diễn thể hình.

Ban đầu, do thiếu kiến ​​thức cơ bản về nhà thi đấu, ông Kuang gặp rất nhiều khó khăn. Anh nói: “Màu sắc thì tốt, nhưng nội dung không sâu.” Sau đó, Guangge làm việc với các vận động viên chuyên nghiệp. Quang ngưỡng mộ nhiều cơ thể đẹp và có những bức ảnh vừa ý. Anh ngưỡng mộ và hy vọng cải thiện thân hình thon thả.

Quang nhấn mạnh: “Đi tập. Phòng tập. Ảnh: Thúy An

Năm 2016, Quang đến phòng tập để bắt đầu buổi tập đầu tiên. Chàng trai trẻ dự định thử nó trong vài tháng và trở nên nhiệt tình hơn Sau đó, anh ta nên tập luyện thường xuyên và không bỏ lỡ bất kỳ bài tập nào .

Anh ta tập luyện từ một đến hai giờ, tập các nhóm cơ để giữ cho cơ thể cân đối. Quang thích tập thể dục ở lưng, đùi và vai để tạo cơ bắp. Khỏe mạnh, hạn chế việc tập thể dục của ngực. Anh ấy ăn khoa học, bổ sung thịt gà, cá, rau luộc. Hạn chế đồ uống béo và kích thích. Ăn đủ để duy trì cơ bắp, nhưng đảm bảo có đủ để làm. Sau đó, cậu bé 1,72 triệu tăng từ 55 kg lên 75 kg. Tháng 12 năm 2018, Quang tham gia một cuộc thi thể hình, tự mình trải nghiệm và thử thách bản thân. Cậu bé đã ăn, luyện tập và siết chặt cơ bắp bốn. Chỉ đủ điều kiện để bước vào sân khấu trong tháng. Quang nghĩ rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để chiến đấu chống lại các vận động viên chuyên nghiệp và giúp anh ấy trưởng thành. Ngoài ra, Quang cũng là một huấn luyện viên độc lập. Anh ấy làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ sáng và từ chiều mỗi ngày. Các bài giảng bắt đầu lúc 5 giờ chiều. Đến 8 giờ tối, anh ấy chụp ảnh. Vào những ngày bận rộn, Quang kết hợp đào tạo và giáo dục để đảm bảo việc luyện tập diễn ra suôn sẻ mà không bị can thiệp. Quang và bố ở bên nhau mỗi ngày Đi đến phòng tập thể dục để tập thể dục. Hỗ trợ gia đình giúp anh ấy có thêm động lực để đấu tranh mỗi ngày.

Vương Quang trước và sau hai năm tập thể dục trong phòng tập. Ảnh: Người cung cấp

“Phòng tập sẽ cho tôi và Mô hình được kết nối để ghi lại những khoảnh khắc tốt nhất. “

Mỗi lần trước khi chụp, Quang sẽ dành thời gian nói chuyện để hiểu khách hàng. Và chụp. Tôi nghĩ đây là cơ hội của tôi để củng cố kiến ​​thức và thúc đẩy chụp .

Để có được hình ảnh đẹp, nó liên quan đến Đến từng chi tiết nhỏ nhất, góc mặt và cơ bắp. Những bức ảnh này phải đảm bảo vẻ đẹp và sức khỏe nhất định. Khi chụp, anh ấy luôn nói chuyện với mọi người để tạo sự thoải mái và đưa ra những gợi ý phù hợp nhất .

“Giống như cơ bắp. Đàn ông, người mẫu nữ phải thật quyến rũ “, anh nói. – Anh chia sẻ. Do đó, nhiếp ảnh gia phải có sự linh hoạt và nhanh nhẹn để có những bức ảnh vừa ý. Đối với những người không có sức khỏe tốt, anh sẽ cung cấp thêm thông tin Tư vấn dinh dưỡng và đào tạo phù hợp để cải thiện chất lượng hậu kỳ. Chỉ cần dừng lại, anh ấy thường chọn những bức ảnh có chiều sâu, cảm xúc và tinh thần thể thao để gửi khách hàng.

“Nhờ phòng tập, công việc của tôi trở nên chuyên nghiệp hơn.” Quang chia sẻ hy vọng mở một studio riêng để tập trung hơn vào tương lai nhiếp ảnh của mình. Tôi hy vọng rằng tên của Vương Quang Tống sẽ trở nên phổ biến hơn trong giới nhiếp ảnh gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP