Cựu chiến binh khuyết tật trở thành thần tượng trong phòng tập thể dục

Derek Weida là một người lính dũng cảm trên chiến trường và bị thương trong một cuộc đột kích ở Iraq năm 2007. Chấn thương đầu gối không thể chữa được do cắt cụt chi là một nhân vật mang tính biểu tượng đã thay đổi cuộc đời của Derek mãi mãi. Vì vết thương này, Derek đã rời quân đội và đối mặt với những ngày đen tối nhất trong cuộc đời. Cựu quân nhân Mỹ đã tìm kiếm hơi nước trong hai năm và có nhiều ý định gây quỹ.

Diễn tập của các cựu chiến binh

Khi anh nhận được lời mời từ khóa huấn luyện vượt chướng ngại vật theo phong cách quân đội Mudder Tough, đã có một cơ hội. Lúc đầu, Derek Weida nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa, bởi vì anh đã thách thức các cuộc thi Mudder trên khắp thế giới. Những người tham gia cuộc thi đã trải qua nhiều thử thách khó khăn, như bơi trong bùn, bỏ qua các đám cháy và thậm chí bị điện giật. Một người khỏe mạnh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, chưa kể một người tàn tật như anh ta. Tuy nhiên, Derek nói: “Tôi không biết tại sao, nhưng tôi muốn tham gia cuộc đua này.” Anh đã dành 6 tháng đào tạo để huấn luyện cuộc đua, và cho thấy cuộc đua trong cuộc đua 14 dặm sau đó.

Cách đó một bước, Derek và nhóm của mình đã vượt qua thử thách. Nhiếp ảnh: Fit .

Sau trận đấu, mặc dù không đạt được kết quả ấn tượng nào, nó đã đánh dấu sự chuyển đổi tâm lý của một cựu chiến binh. Derek (Derek) đã tìm thấy niềm vui mới trong phòng tập thể dục và được biết đến trên YouTube với hàng triệu video đào tạo. Ông thấy mình có khả năng truyền cảm hứng cho nhiều người tập thể dục và nghĩ ra một kế hoạch phi lợi nhuận.

Xem thêm hình ảnh của các cựu chiến binh

Kế hoạch truyền cảm hứng cho “mục tiêu tiếp theo” của người tiền nhiệm đã được phê duyệt cho các bài tập huấn luyện chung, và anh ta đào tạo 50 đến 70 người trong phòng tập mỗi tháng. Derek đã nhận được sự giúp đỡ, tạo ra một chiếc áo phông đơn giản có tên Straight Legless và sử dụng tiền để xây dựng một phòng tập thể dục cho các cựu chiến binh để khuyến khích họ vượt qua trầm cảm. .

Cựu chiến binh tin rằng thể thao là cuộc sống. Hình ảnh: Thích hợp cho — Anh ấy thường sản xuất các video đào tạo ngắn để truyền cảm hứng cho đàn ông trên khắp thế giới, nhiều trong số đó có hàng triệu lượt xem. Sau khi tập luyện chăm chỉ, Derek Weida và các vận động viên khỏe mạnh khác đã tham gia cuộc thi CrossFit và nhận được một loạt các chất bổ sung dinh dưỡng.

“Tiếp tục bước đi, bạn không biết” Nếu chúng ta dừng lại và bỏ cuộc, chúng ta sẽ không bao giờ tìm thấy điều tiếp theo trong cuộc sống của mình “, Derek Veda nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP