Cậu bé giơ chân lên 9 cm

Hoàng Tung Anh sinh năm 1993 tại Hà Nội vì muốn loại bỏ mặc cảm về chiều cao khoảng 1,67 m. Chàng trai đã dành sáu tháng để học cách bắn xương. Khi đó, Tongan hoàn thành lớp 12 và sau đó đến thành phố Hồ Chí Minh để học các kỹ thuật nối xương. Thời gian chính để phẫu thuật là 18 đến 25 năm, bởi vì ở giai đoạn này, xương vẫn đang phát triển, và tình trạng sức khỏe tốt nhất có thể được chuẩn bị cho phẫu thuật và thay đổi cơ thể sau phẫu thuật. Sau 25 năm phẫu thuật chân, tỷ lệ thành công sẽ giảm và ảnh hưởng đến các yếu tố phục hồi.

Bệnh viện nên được thực hiện tại bệnh viện nào? Bác sĩ phẫu thuật là ai? Bao nhiêu để thêm sau khi hoạt động? Liệu các hoạt động có đau không? Chân có khỏe mạnh như trước không? Tôi nên chuẩn bị gì trong quá trình hoạt động? … Trước khi quyết định gia hạn chân, Tongan đã gặp phải một loạt vấn đề.

Quá trình kéo chân từ ngày đầu tiên đến quá trình phục hồi – Tongan đã tiến hành nghiên cứu trên trang web và đọc tài liệu nước ngoài, bởi vì tin tức chủ yếu là về các cảnh báo về rủi ro và hậu quả của việc không có yếu tố chia sẻ kinh nghiệm. Chàng trai 9x vật lộn trong suy nghĩ, xem xét đủ diện tích, suy nghĩ, lo lắng và vẫn quyết định tăng chiều cao 1,67 m lên 1,76 m hiện tại. Tống An nói rằng trước khi đọc báo, anh phải đứng ngoài và tìm nó. Cảm giác phẫu thuật kéo chân vừa đau vừa nguy hiểm. Sau một trải nghiệm thực tế, Tống An nói rằng quá trình này vừa đau đớn vừa khó khăn, nhưng nếu bạn có đủ quyết tâm và kiên nhẫn, bạn không thể vượt qua nó.

– Vào ngày 7 tháng 2 năm 2012, Tongan đã nhận 108 bác sĩ phẫu thuật từ Bệnh viện Quân y Trung ương và bắt đầu quá trình kéo dài chân tay. Phương pháp đầu tiên là nới lỏng xương tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ trong 20 ngày, cho đến tháng 5, đóng đinh vào tủy xương và lắp khung, sau đó phẫu thuật. Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc kéo chân được thực hiện bởi bác sĩ, nhưng thực tế bệnh nhân phải điều chỉnh khung mỗi ngày.

Cậu bé trải qua những ngày đóng đinh và đi bộ xương ở nhà. Ảnh: T.A

Trong 3 tháng này, Tongan phải thực hiện kiểm tra X-quang cứ sau 3 tuần. Sau đó là thời gian để sửa dây và loại bỏ khung. Cậu bé phải tiếp tục phẫu thuật gân gót chân vì xương chân đã thon dài, nhưng gân không đủ dài. Nếu mức kháng cự của bàn chân phụ là 5-6 cm thì tương đối an toàn. Trong trường hợp của Tongan, chiều dài xương được kéo dài thêm 9 cm, do đó cần phải thực hiện phẫu thuật trên gân và gót chân. Cuối cùng, đó là quá trình nghỉ ngơi và học cách đi bộ. Vào tháng 7, cậu bé lấy bột ra và nghỉ ngơi khoảng 2 tuần trước khi tập luyện. Bước đầu tiên là đi dọc theo các bức tường xung quanh nhà.

Chàng trai trẻ sau 5 năm phẫu thuật. Chụp ảnh: TA

Tongan có 300 kiểu ảnh và nhật ký, ghi lại chế độ ăn uống chi tiết, biện pháp phòng ngừa, phương pháp vận hành, bổ sung canxi và nghỉ ngơi đầy đủ, và toàn bộ quá trình kéo chân. Phục hồi cơ thể của bạn. Lúc này, cơ thể dễ bị nhiễm trùng, vì vậy 9x thường phải uống một lượng lớn thuốc kháng sinh theo đơn thuốc. Sau ca phẫu thuật, tôi dành gần một tháng trong bệnh viện. Khi tháo khung, tôi dành nhiều thời gian hơn ở nhà.

Phần đau đớn nhất là trong quá trình căng xương. Giai đoạn kéo dài này không được thực hiện bởi bác sĩ, nhưng bệnh nhân nên thực hiện ba bài tập kéo dài chân mỗi sáng, trưa và tối. Phần mở rộng này phải yêu cầu bệnh nhân cảnh giác để kéo hai chân lên cùng một chiều cao. Tung Anh đã thuê một chuyên gia vật lý trị liệu để giúp nhào và di chuyển các khớp, bởi vì thời gian anh nằm trên giường có thể dễ dàng gây ra cứng cơ xương khớp.

Chiều cao mới có thể giúp cậu bé tự tin hơn. Ảnh: TA

Tongan và 4 người khác là những trường hợp cố gắng duỗi chân bằng các phương pháp mới tại Bệnh viện Quân y 108. Chàng trai chia sẻ khoảng 70 đến 80 triệu đồng để duỗi chân, tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong một thẩm mỹ viện.

Các bác sĩ phẫu thuật chân đã thực hiện một loạt các hoạt động tương tự như Tongan cũng đã đạt được tiến bộ tốt. Ai đó đã đá bóng một năm sau khi tháo khung. Tongan bây giờ có thể mang theo 20 kg nước mỗi bên, hoặc chất đống bạn gái của mình. Anh ấy đi du lịch với bạn bè, có thể mang đồ đạc bình thường và cẩn thận hơn ở những nơi trơn trượt. Tung Anh nghĩ mình may mắn gặp được bác sĩ Lương tại Bệnh viện Quân y Trung ương 108, một chuyên gia am hiểu về phẫu thuật viêm xương khớp. Các bác sĩ trong bệnh viện không chỉ cam kết thực hiện phẫu thuật mà còn rất quan tâm đến quá trình phục hồi chức năng của bàn chân sau nhiều năm.

Tongan đã đi bằng đôi chân mới được 5 năm và tin rằng phẫu thuật là một quyết định rất sáng suốt.Có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc sống của những người trẻ tuổi, với nhiều trở ngại và tự tin hơn, giúp loại bỏ cảm giác tội lỗi ở thắt lưng. 9x nói: “Phần của tôi không khuyến khích duỗi chân.” Dựa trên kinh nghiệm của một thanh niên bối rối không biết tìm thông tin ở đâu, Tống Anh hy vọng sẽ sử dụng kinh nghiệm của người trước đó. Tôi có thể giúp bạn như trước đây, với hàng ngàn câu hỏi, nhưng tôi không dám làm những gì tôi muốn.

Băng video với chân của bác sĩ phẫu thuật ra

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP