Cậu bé 15 tuổi có cơ bắp.

Ở tuổi 15, Tristyn Lee (Mỹ) không còn chơi game như mọi người nữa mà dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi trong phòng tập thể dục. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ một số bức ảnh cho thấy sáu cơ bụng, bắp tay và bắp chân.

Mặc dù cô ấy 15 tuổi, Tristyn có cơ bắp mạnh mẽ. Ảnh: Instagram .

Theo tạp chí “Sức khỏe nam giới”, mặc dù còn trẻ nhưng Tristyn là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Cơ thể của cậu bé vượt xa cơ thể của nhiều người lớn, thậm chí không thấp hơn siêu sao Cristiano Ronaldo.

Cơ bắp của Tristeen giống như những siêu sao của Ronaldo. Nhiếp ảnh: Instagram. Tristyn tiết lộ bí mật của việc có cơ bắp “khổng lồ”. Cô nói rằng cô thức dậy lúc 6 giờ sáng. Anh tập luyện nhiều lần trong ngày, tập trung vào chân và thường xuyên nâng tạ nặng hơn 20 kg. Tristin đôi khi đến phòng tập thể dục đói để tăng hiệu quả của bài tập.

Cơ bắp của Tristeen khiến người lớn ghen tị. Ảnh: Instagram .

Trên phương tiện truyền thông xã hội, tài khoản của Tristeen đã thu hút hơn 10.000 người hâm mộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ niềm đam mê thể hình của cậu bé. Một số chuyên gia cho biết Tristeen dễ dàng bị thương và đề nghị cô nên điều chỉnh chuyển động nhẹ và xác định mức độ ưu tiên, thay vì liên tục nâng tạ.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP