Đàn ông tăng huyết áp nên tập thể dục vào ban đêm

Tập thể dục không phải là một thay thế cho thuốc huyết áp, nhưng tập thể dục vào ban đêm có thể cải thiện tình trạng này. Asiaone dẫn đầu một nghiên cứu được thực hiện bởi Claudia Forjaz tại Đại học São Paulo ở Brazil. -Để đạt được kết luận này, cô Forjaz và các đồng nghiệp đã chọn ngẫu nhiên 50 tình nguyện viên tăng huyết áp nam và yêu cầu họ chọn một trong ba phương pháp tập thể dục sau: đạp xe cứ sau 3 phút trong 7-9 giờ một tuần 45 phút, 3 lần một tuần, 45 phút một tuần vào buổi sáng hoặc 3 lần một tuần vào lúc 6-20h và thời gian kéo dài 30 phút.

Sau 10 tuần, nghiên cứu cho thấy đàn ông tập thể dục vào ban đêm, chỉ số huyết áp giảm đáng kể .– Joel Jaz nói: “Những người bị huyết áp cao nên chọn tập luyện ban đêm để đạt được kết quả nhanh hơn và tốt hơn. “Nhưng nếu họ chỉ có thể tập luyện vào buổi sáng thì không sao. Cách tiếp cận này vẫn hiệu quả, nhưng cần nhiều thời gian hơn để thấy hiệu quả.” – Ảnh: Medium to Alpha.

Theo Y học & Trong khoa học thể dục thể thao, huyết áp cao ảnh hưởng nghiêm trọng đến 1 tỷ người trên toàn thế giới, gây ra 8 triệu ca tử vong mỗi năm, chủ yếu do các bệnh tim mạch như bệnh tim và đột quỵ. – Hiện nay, các nhà khoa học không biết liệu kết quả có lợi cho phụ nữ hay không. Ngoài ra, bài tập duy nhất được áp dụng là đạp xe, vì vậy các bài tập khác có thể dẫn đến kết quả khác nhau. Trong khi chờ đợi nghiên cứu sâu hơn, tốt nhất là mọi người nên tập thể dục thường xuyên. Bởi vì tôi muốn biết khi nào nên thực hành “, David Hill, một nhà nghiên cứu tại Đại học Bắc Texas (Hoa Kỳ) cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP