Legend Maradona nhập viện cấp cứu do chảy máu dạ dày

The Sun báo cáo rằng cựu người Argentina vừa trở về Buenos Aires để kiểm tra y tế định kỳ tại phòng khám Olivos. Do đó, bác sĩ nhận thấy Maradona có vấn đề về dạ dày và cần phải nhập viện ngay lập tức.

– Đây không phải là lần đầu tiên sức khỏe của Maradona trở thành mối quan tâm. Mùa hè năm 2018, cựu cầu thủ này đã nhận được hỗ trợ y tế do huyết áp giảm trong chiến thắng World Cup 2-1 trước Nigeria ở Argentina .

Mùa này, Maradona đã phải dùng nạng để di chuyển 2 đầu gối do viêm . Ông cũng có tiền sử lạm dụng ma túy và rượu. Vào tháng 3 năm 2005, “Cậu bé vàng” đã phải trải qua ca phẫu thuật dạ dày để giải quyết tình trạng béo phì.

Nhiếp ảnh: Sun

Maradona được coi là một trong những cầu thủ cao nhất thế giới tại World Cup 1986 ở Argentina. Sự nghiệp của “Cậu bé vàng” đã có mặt tại Boca Juniors, Barcelona và đặc biệt là Câu lạc bộ Naples trong gần 20 năm.

Vinh quang của Mexico Maradona năm 1986. Ảnh: “Thời báo bóng đá” – Tiền đạo sinh năm 1960 kỷ niệm được đăng ký vào “Bàn tay của Chúa” và hiện là huấn luyện viên của câu lạc bộ Mexico Dorados. Đại diện Maradona Matias Morla (Matias Morla) cho biết Maradona sẽ tiếp tục huấn luyện đội bóng Mexico Dorados de Sinaloa trong mùa giải thứ hai.

“Diego Maradona sẽ ở lại Dorados de Sinaloa và sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên của đội trong suốt mùa giải.” Matias Morla nói trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP