Tăng cường 6 bộ trang phục như một ngôi sao điện ảnh Deadpool

Thân hình vạm vỡ của nhân vật chính Deadpool đứng sau những năm tháng luyện tập chăm chỉ của nam diễn viên Ryan Reynold để hóa thân thành vai diễn. Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Don Saladino, Ryan đã tăng hơn 3 kg cơ bắp và cơ bắp sắc sảo.

Huấn luyện viên Tang nói rằng deadlifts và squats là môn thể thao yêu thích của Ryan vì các diễn viên biết kết quả. Kết quả ấn tượng từ hai bài tập này. Nam diễn viên này có 11 năm theo đuổi thể hình, có lịch làm việc khoa học và sự kiên trì và luôn vượt qua các ngôi sao thể hình nam nhất. Tập luyện vừa phải cũng có thể tăng cường cơ thể, giúp nó di chuyển linh hoạt và giảm chấn thương trong phim hành động. Ảnh: Menjounal.

Full Boots:

Trước khi Ryan (Ryan) bắt đầu chinh phục khóa đào tạo, xây dựng cơ bắp luôn là điều cần thiết. Các động tác ban đầu làm ấm cơ thể, cung cấp oxy cho tất cả các nhóm cơ, làm cho chúng linh hoạt, tăng sức mạnh và hạn chế chấn thương.

– Lăn với bọt lăn (bọt lăn): tập thể dục trong 5 phút. Thực hành này giúp oxy lưu thông trong cơ bắp và thư giãn các cơ căng thẳng.

Hướng dẫn thực hiện bài tập sưởi ấm toàn thân:

– Tập thể dục toàn thân: Thực hiện 2 vòng, mỗi vòng: đẩy hông 10 lần, chó mèo 10 lần, ngón chân 10 lần, lưng 10 lần, nhện đi bộ 10 lần Thời đại. Việc đào tạo này rất hữu ích vì Ryan sẽ cần phải thực hiện nhiều hành động trong quá trình đào tạo. Trước đó, bạn phải cẩn thận của tất cả các cơ.

– Kích hoạt cơ bắp: Xoay ba lần, mỗi chu kỳ bao gồm: nhảy 10 lần, dùng xẻng không khí 10 lần, bụng Thổ Nhĩ Kỳ 10 lần. – Kế hoạch đào tạo hàng tuần của Ryan:

Huấn luyện viên Don Saladino chỉ ra rằng bạn không nhất thiết phải tuân theo một kế hoạch đào tạo nghiêm ngặt, điều quan trọng nhất là lắng nghe phản hồi của cơ thể. Huấn luyện viên giải thích rằng vì một ngôi sao cần phải di chuyển thường xuyên và có một người cha như Ryan, anh ta phải điều chỉnh thể lực theo tình hình thực tế của mình, vì vậy anh ta phải ngủ muộn vào ban đêm để chăm sóc các con. Ngày đầu tiên: luyện tập chân – nằm trên một chân: 4 bộ, 8 vòng mỗi nhóm (nghỉ 1 phút).

Squat: 4 bộ, 7 lần / nửa thời gian (Thời gian tạm dừng tùy thuộc vào bạn, nhưng không nên nghỉ ngơi quá lâu.)

Kim: 4 bộ, 10 vòng mỗi nhóm (Nghỉ ngơi trong 1 phút)

. Tập tạ đơn chân: 4 bộ 10 vòng (1 phút để nghỉ ngơi)

Ngày 2: Tập vai

tập tạ (Dumbell Press) : Thực hiện 4 bộ, mỗi lần 10 lần (nghỉ 90 giây) -Làm vai của bạn bằng một vật kép (bên nâng tạ): Thực hiện 4 bộ, mỗi lần 10 lần (nghỉ 1 phút) -Làm lại vai (nâng lưng): Thực hiện 4 vòng 10 lần mỗi lần (sử dụng 1 phút mỗi năm) -đầu tiên đẩy vai (về phía trước): thực hiện 4 nhóm, 10 lần mỗi nhóm (nghỉ một phút) – hướng dẫn để tăng cường vai:

Ngày 3: Nghỉ ngơi – xem thêm lịch trình đào tạo ngôi sao phim Deadpool:

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP