8 năm kinh nghiệm tập gym giúp các chàng trai rút khỏi trò chơi thành công

Nguyễn Minh Tú, 28 tuổi, là huấn luyện viên cá nhân tại một trung tâm thể hình ở Hà Nội. Anh ấy đã tham gia phòng tập thể dục được 8 năm, và anh ấy nói rằng đó là một môn học giúp anh ấy thay đổi hoàn toàn tâm trí và cơ thể.

Năm 2008, Tú học ở Ukraine. Trong trường hợp xa gia đình, anh trở thành một người bạn và dành gần 15 giờ mỗi ngày để không bị quản lý. Anh nói: “Đôi khi, tôi nghĩ cuộc sống trong trò chơi là cuộc sống thực của tôi.”

Bạn bỏ qua việc học của anh ấy và không quan tâm đến sức khỏe của anh ấy. Sau hai năm, cân nặng đã giảm xuống còn 51 kg. Khi về đến nhà, Tú về nhà trong giờ học thể dục và không cười vì thân hình. ngắn. Sau ba tháng miệt mài, cân nặng của anh tăng gần 10 kg. Từ người ít vận động, bạn đã phát hiện ra động lực để thay đổi cuộc sống của mình.

Để cải thiện thể lực, bạn quyết định ở lại Ukraine để hoàn thành khóa học. Lúc đó, cơ thể vạm vỡ và săn chắc, và các chàng trai giao tiếp tự tin hơn. Anh nói cuộc đời anh dần thay đổi. Anh ấy có bạn gái và được bầu làm thư ký lớp vì thành tích học tập của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều.

Năm 2015, Tú trở về quê nhà và tiếp tục theo đuổi sự nhiệt tình của sân vận động. Trong thời gian rảnh rỗi, anh đọc thêm sách trong phòng tập thể dục và xem video thể dục của các huấn luyện viên nổi tiếng để học hỏi. Các phương pháp tập thể dục hiệu quả nhất mà bạn thường áp dụng là kéo tạ, đẩy ngực và tạ.

Bạn phải nợ nó đến phòng tập thể dục. Ảnh: Thúy An

Mỗi ngày bạn tiếp tục ăn 2 bát cơm, 200 gram thịt và 200 gram rau. Anh ấy làm việc chăm chỉ trong bếp và không bao giờ bỏ bữa sáng. Trước và sau khi tập luyện, bạn ăn nhiều chuối và uống sữa, hạn chế kẹo và chất béo. Cô ăn 4 bữa chính và 2 bữa phụ mỗi ngày để giữ cho cơ thể tràn đầy sức sống. Hiện tại, cân nặng của anh là 66 kg.

Sân vận động cũng giúp Tú nhận ra niềm đam mê lái xe phân khối cao. Để đi xe máy, nó phải cao 1,65 m, và phải tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức mạnh cơ tay và lưng. Sự kết hợp giữa lái xe và phòng tập thể dục mỗi ngày có thể giúp anh thay đổi cơ thể. “Bạn bè của tôi đã nhìn thấy bức ảnh tôi đăng và hỏi tôi có anh em sinh đôi không,” cậu bé nói với một nụ cười. -Tuh Tu với một chiếc xe máy phân khối lớn. Ảnh: Thúy An

Hiện tại, anh vẫn đang tập luyện. Tôi muốn trở thành một huấn luyện viên giỏi, người có thể giúp mọi người cải thiện vóc dáng.

– Tôi đề nghị bạn nên hiểu rõ hơn về phòng tập thể dục và đừng nghĩ rằng một cơ bắp là một cơ thể đẹp. Do đó, bạn phải học cách lắng nghe cơ thể để tập luyện hiệu quả, thay vì luyện tập quá sức.

Người đàn ông nói: “Sẽ dễ dàng hơn nhiều để duy trì vóc dáng đẹp.

Thực hành kéo vật nặng từ tay bạn .— Cui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP