Cơ bắp của người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới năm 2018

Nam diễn viên 46 tuổi Idris Elba được tạp chí People bình chọn là người hấp dẫn nhất thế giới năm 2018.

Elba xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh, như gangster Mỹ , Prometheus và Thor quan trọng nhất -. Diễn viên -46 tuổi Idris Elba được tạp chí People bình chọn là người hấp dẫn nhất thế giới năm 2018.-Erba đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh Trong số đó, chẳng hạn như “American Gangster”, “Prometheus”, đặc biệt là loạt phim “Thor”. Vào thời điểm “Chiến tranh giữa các vì sao”, Đảo Elba cao 1,9 mét và nặng 97 kg. Ngực của anh ấy là 109 cm và bắp tay của anh ấy là 38 cm.

Theo báo cáo của “Thay đổi giữa các vì sao”, Elbe dài 1,9 m và nặng 97 kg. Anh cao 109 cm và bắp tay 38 cm.

Để giữ cho cơ bắp “không bị lão hóa”, Elbe đến phòng tập thể dục mỗi ngày và dành ít nhất hai giờ để tập luyện. Khi cần chuẩn bị cho bộ phim mới, nam diễn viên sẽ tăng cường độ tập luyện.

Để giữ cho cơ bắp “không bị lão hóa”, Elba đến phòng tập thể dục mỗi ngày và dành ít nhất hai giờ để tập luyện. Khi cần chuẩn bị cho bộ phim mới, nam diễn viên sẽ tăng cường độ tập luyện.

Ngoài phòng tập thể dục, Elbe cũng thường chơi bóng đá hoặc tennis với bạn bè. Anh cũng chạy, bơi và đi bộ. Elbe tiết lộ rằng anh thích thể thao từ nhỏ, vì vậy thể thao luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống.

Ngoài phòng tập thể dục, Elbe cũng thường chơi bóng đá hoặc chơi tennis với bạn bè. Anh cũng chạy, bơi và đi bộ. Elbe tiết lộ rằng anh thích thể thao từ nhỏ, vì vậy thể thao luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống.

– Trước hết, Elbe đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống. Các diễn viên chỉ chọn thực phẩm lành mạnh và thường ăn một bát lớn rau nấu chín vào bữa tối. Elba ăn trứng hấp, bánh mì gà tây và bánh mì làm từ lúa mì nguyên chất trong ba bữa ăn khác trong ngày.

– Đặc biệt, Đảo Elba đặc biệt chú ý đến thực phẩm. Các diễn viên chỉ chọn thực phẩm lành mạnh và thường ăn một bát lớn rau nấu chín vào bữa tối. Đối với các bữa ăn khác trong ngày, Elba ăn trứng hấp, bánh mì gà tây và bánh mì nguyên hạt.

Elba không bao giờ uống rượu. Ông cũng tránh soda và soda.

Về trái cây, đảo Elba không ép nước trái cây, mà ăn cả quả. Theo ông, lượng calo giữa trái cây đầy đủ chất béo và nước trái cây không khác nhau nhiều, và ăn trái cây đầy đủ chất béo sẽ thỏa mãn hơn.

Người Elbe không bao giờ uống rượu. Ông cũng tránh soda và soda.

Về trái cây, đảo Elba không ép nước trái cây, mà ăn cả quả. Theo ông, lượng calo giữa toàn bộ trái cây và nước ép không khác nhau nhiều, và ăn toàn bộ trái cây sẽ thỏa mãn hơn.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP