Bí quyết tập luyện 6 người tập thể hình chuẩn

Trước khi tham gia tập thể dục, Duy là một vận động viên Taekwondo và học tại Đại học Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Cậu bé yêu thích môn thể thao này từ khi còn nhỏ và mong muốn thay đổi vóc dáng, vì vậy cậu bắt đầu tập luyện trong phòng tập thể dục. Trường trung học Duy với chiều cao 1,7 triệu nặng 58 kg. Cơ thể không quá khỏe và sự thiếu săn chắc đã khiến cậu bé sinh năm 1991 phải làm việc chăm chỉ.

Sau sáu tháng luyện tập bền bỉ và cải tiến liên tục, Duy cảm thấy cơ thể mình đang trải qua những thay đổi lớn. Chỉ 12 kg, tăng từ 58 kg lên 70 kg, tăng 3 cm chiều cao, cơ thể đã hình thành cơ bắp rõ ràng. Mẻ trái ngọt đầu tiên đã tạo ra 9 lần con số trong phòng tập thể dục như một huấn luyện viên cá nhân và tham gia cuộc thi thể hình dành cho giới trẻ.

Thể lực của những người trẻ tuổi trong khi tập thể dục thường xuyên. Ảnh: D.T.

Tôi nhớ lại từ đầu rằng những vết thương kéo dài trong quá trình tập luyện quá mạnh mẽ, hay sự can đảm và phản đối của gia đình không ngăn được sự nhiệt tình của các bạn trẻ. Cha mẹ anh không ủng hộ phương pháp đào thải nhanh chóng và nghiêm ngặt của Duy. Ngay cả khi bắt đầu tập luyện, anh đã phải vay tiền từ bạn bè để ăn uống đúng cách.

Theo kinh nghiệm của mình, Duy nhận thấy rằng đàn ông thường tham gia vào quá trình đào tạo vì họ quá nôn nóng. Đặc biệt, nhiều bạn chỉ tập trung vào chuyển động của phần thân trên và bỏ qua phần thân dưới, nhưng không biết rằng phần này chiếm 50% cơ bắp trong cơ thể, dẫn đến cơ thể không cân đối. Duy tập luyện 2 giờ mỗi ngày mà không bỏ lỡ bất kỳ nhóm cơ nào, và nên tập luyện chậm và tập trung vào các kỹ thuật để tránh chấn thương.

Duy tham gia cuộc thi thể hình trẻ. Ảnh: D.T.

Sau khi có một cuộc thi, Duy nghiêm túc ăn kiêng để giảm mỡ và tăng cơ. Khi tập thể dục, không ăn tất cả các loại thực phẩm bạn thích, và chỉ ưu tiên nguồn protein được chế biến bằng hơi nước để giúp tối ưu hóa chế độ ăn uống và làm cho cơ thể có cơ bắp rõ ràng. Nó cũng ưu tiên các chương trình nghỉ ngơi thích hợp để đảm bảo rằng các nhóm cơ được đào tạo riêng trong 48 giờ để phục hồi thời gian.

Sau khi làm việc trong phòng tập hơn 6 năm, Duy đã giành được nhiều huy chương vàng cho một vận động viên thể hình trẻ ở tỉnh Pingyang và thành phố Hồ Chí Minh. 9x dừng cuộc chơi, nhưng giữ con số chuẩn. Duy không có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và chế độ ăn kiêng duy trì chất lượng cơ bắp, nhưng theo đuổi các tiêu chuẩn thể hình, có nghĩa là sức khỏe tốt, nhưng cơ bắp không lớn như thể hình và linh hoạt. – Hiện tại, nó cao 1,73 m và nặng 70 kg, và phấn đấu không vượt quá 12% lượng mỡ trong cơ thể. Trương Quang Lu Duy sinh năm 1991 và đến từ Baria-Vũng Tàu.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP