50 năm làm nhiếp ảnh gia

Nhiếp ảnh gia ChuanDo Tan (Singapore) được coi là phiên bản nam của Lure Hsu. Mặc dù anh ta 50 tuổi nhưng ngoại hình trẻ trung và thân hình rắn chắc khiến người khác ngưỡng mộ. Tan sinh ra là một người mẫu và sau đó trở thành một nhiếp ảnh gia. Nó hợp tác với nhiều tạp chí và thương hiệu nổi tiếng và các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Gần đây, Tan trở thành một “người đam mê” bằng cách đăng những bức ảnh về cơ thể và tuổi trẻ của mình lên phương tiện truyền thông xã hội.

Thật khó để tưởng tượng Tan đã 50 tuổi. Nhiếp ảnh: Instagram. – Tan tiết lộ bí quyết giữ trẻ, anh tiết lộ rằng anh chăm chỉ tập gym. Trong thời đại người mẫu, một thói quen đã được phát triển, đó là, các nhiếp ảnh gia luôn cần được duy trì cẩn thận. Mỗi ngày, dù bận rộn đến đâu, Tan vẫn dành thời gian trong phòng tập thể dục. Anh nói: “Mồ hôi, đây không phải là nỗ lực của bạn.” Tan thường khoe thân hình cường tráng trong phòng tập. Ảnh: Instagram .

Ảnh: 6 cơ thể mạnh mẽ của một nhiếp ảnh gia 50 tuổi

Ngoài ra, Tan luôn giữ thái độ lạc quan và tích cực. Anh nói: “Trong nhiều năm, sự nhiệt tình của tôi không thay đổi.” Tan không thư giãn và tận hưởng, nhưng đã cố gắng đi đến nhiều nơi và tương tác với nhiều người. Đối với anh, cuộc sống mới trở nên đầy màu sắc và thú vị.

Ở tuổi 50, Tan luôn giữ thái độ lạc quan và tích cực với công việc.

Khi muốn giết thời gian, Tan chọn đi bộ hoặc xem TV trong công viên.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP