Một cậu bé được đào tạo trong phòng tập thể dục, 6 gói mỗi gói

Vũ Tuấn Linh có hai kỳ thực tập. Bước đầu tiên là sống ở Vũng Tàu. Tôi vẫn bị ám ảnh bởi cân nặng, vì vậy tôi muốn rèn luyện bản thân để trở nên thon thả hơn. Linh nhớ lại khi cân nặng bắt đầu đạt 85-88 kg và tỷ lệ mỡ cơ thể là 28%. Chàng trai trẻ đã cố gắng giảm cân nhiều lần, nhưng không thành công do thiếu kiên trì, không thể ăn thực đơn quá tệ.

Với sự động viên của gia đình, người đàn ông 9 lần mạo hiểm tiến hành các xét nghiệm. Trong hình ảnh của tỉnh Vũng Tàu, để có được quyết tâm thay đổi và quyết tâm chiến đấu. Để chuẩn bị cho kỳ thi, Linh không có nhiều kiến ​​thức, chỉ lắng nghe cách những người đi trước chia sẻ việc tập luyện và ăn thực phẩm bổ dưỡng của mình. Thực đơn chủ yếu là thịt gà, khoai lang, bưởi, dứa … những thứ này được coi là tốt cho cơ bắp. Hiện tại, Linh không có ý tưởng tập luyện phần thân dưới để có thân hình cân đối. Cơ thể của chàng trai trẻ đã thay đổi. Ảnh: L.T

Theo chế độ ăn kiêng và tập luyện hai lần một ngày, chế độ ăn liên tục 5-6 giờ trong 35 ngày sẽ khiến cơ thể giảm mỡ, và các sợi cơ sắc nhọn sẽ khiến Linh phấn khích. Tuy nhiên, anh chàng nói rằng đây là một cách không bền vững để xây dựng cơ bắp vì cơ thể phải chịu nhiều căng thẳng và tập luyện quá mức. Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng steroid ở bé trai có thể nhanh chóng tăng khối lượng cơ bắp. Khi nhiều người nói chuyện, chàng trai trẻ rất buồn. Họ không hiểu những nỗ lực của Linh trong giai đoạn cao điểm này.

Khi gia đình anh chuyển đến Hoa Kỳ định cư, Linh đã ăn quá nhiều và cơ thể anh trở nên mập mạp. Đồng ý. Môi giới ở nước ngoài Linh Linh đã tạo điều kiện cho cô đọc sách, học về thể hình và nhận ra rằng cô đang phải chịu đựng nhiều thiếu thốn. Đôi khi thậm chí một số kỹ thuật cơ bản được đặt không chính xác. Sau một thời gian nghiên cứu kiến ​​thức cơ bản về phòng tập thể dục, chàng trai trẻ quyết định tập luyện để giảm 90-92 kg và tăng mỡ cơ thể lên 26-29%.

Linh (Linh) tập thể dục kéo dài từ một giờ đến một giờ 45 phút, bao gồm giảm mỡ sau tim. Nói chung, vui lòng chọn thời gian tập luyện sau 8 giờ tối. Do một ngày bận rộn, Linh thực hiện các bài tập kéo dài 10 đến 15 phút và bắt đầu tập thể dục để làm cho cơ thể ấm lên và tránh chấn thương. Khu vực Linh bắt đầu cẩn thận là hông, lưng trên và dưới, cổ tay, vai … 9 lần một tuần, 6 bài tập thể dục và 3 bài tập tạ để tăng cơ, và 3 bài tập còn lại là thể dục nhịp điệu và yoga để thực hiện Thể chất thoải mái. Khi kết thúc tập tạ, Linh thường dành 30 đến 45 phút cho bài tập aerobic. Anh chàng này cho biết, cơ bắp tự nhiên cần rất nhiều thời gian để phục hồi, vì vậy thời gian nghỉ ngơi là rất quan trọng.

Linh trong bài tập cơ bắp

Giai đoạn Linh quyết định không ép cơ thể vào chế độ ăn kiêng khó khăn và kết hợp tập thể dục để cơ thể khỏe mạnh và sau đó đẹp. Lượng calo tiêu thụ 2000-2500, chia làm 3 bữa chính và 3 bữa phụ. Các bạn trẻ tự chuẩn bị bữa ăn cho dinh dưỡng. Nguồn protein chính đến từ thịt bò và cá, và đôi khi thịt gà được thêm vào. Linh ăn rất nhiều rau và trái cây xanh như táo mỗi ngày. Linh không chọn gạo trắng mà thay vào đó là carbohydrate tốt hơn từ yến mạch, ngô và khoai lang. Sau một thời gian kiên trì, cân nặng của cậu bé đã ổn định ở mức 73-75 kg và tỷ lệ mỡ là 12%.

Giai đoạn siết chặt của Linh đạt 75-77 kg và mỡ cơ thể chiếm 10% thành phần cơ thể. Hình 6 Không có lòng tự trọng khi đứng cùng người khổng lồ thể hình. Lời khuyên cho những người mới tập thể hình là tìm hiểu về chế độ ăn uống và tình trạng của bạn, sau đó quyết định tập luyện. Hoàn thiện kinh nghiệm trước đó, chia sẻ của các vận động viên thể hình nổi tiếng cũng là một cách để áp dụng thành công Linh.

Linh không còn cảm thấy thua kém khi tập luyện với người tập thể hình. Vũ Tuấn Linh cho biết, sân vận động đã thay đổi cuộc đời anh và phát triển theo một hướng mới. Anh phát hiện ra sự nhiệt tình thực sự của mình, rất hào hứng với những thay đổi về vẻ đẹp của cơ thể và học hỏi được nhiều điều. Linh là một huấn luyện viên cá nhân có thể giúp nhiều người trẻ phục hồi sức khỏe.

Vũ Tuấn Linh sinh năm 1993, sinh ra ở Vũng Tàu, hiện sống ở California, cao 1,77 m và nặng 72 kg .– Khánh LY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP