Bổ sung chế độ ăn uống sẽ làm giảm ham muốn?

Trả lời:

Whey protein là một loại bột protein hấp thụ nhanh. Nó được sử dụng sau khi tập luyện và khi bạn thức dậy vào buổi sáng để nhanh chóng cung cấp protein cho cơ bắp. BCAA là ba axit amin thiết yếu của cơ bắp, bao gồm leucine, isoleucine và valine, có thể thúc đẩy tổng hợp, chuyển hóa protein, chuyển hóa glucose và sản xuất năng lượng. Các thành phần có trong trước khi tập thể dục có thể giúp tăng năng lượng nhanh chóng, chủ yếu được cung cấp bởi caffeine.

Về lý thuyết, những chất bổ sung này sẽ không làm giảm ham muốn tình dục và chức năng sinh lý của nam giới. Nguồn nên được biết để ngăn ngừa giả mạo, và các thành phần phụ gia của mỗi sản phẩm để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu phòng tập sử dụng hoặc có ý định sử dụng steroid để tăng cường cơ bắp, vui lòng tham khảo và sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh tác dụng phụ và sức khỏe. Gan, thận, tim mạch và các bệnh sinh lý, sinh sản và một số bệnh khác. — Nếu bạn biết đúng thời điểm, đúng thời điểm, đúng thời điểm, bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất, nghỉ ngơi hợp lý. Một cuộc kiểm tra thể chất thường xuyên được thực hiện 6 tháng một lần để kiểm tra nội tiết tố nam, và thuốc và chất bổ sung nên được sử dụng để xây dựng cơ bắp theo hướng dẫn của bác sĩ.

Trần Nguyễn AnhMen Nam Trung tâm y tế Bác sĩ Giới thiệu về Health Man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP