Hướng dẫn nam giới thực hiện ABS cơ bản từ 6 đến nâng cao

Bài tập 1: Sit-up-Sit-up được thiết kế để giảm mỡ bụng hiệu quả, tạo cơ bụng trung tâm và điều chỉnh dáng người nam. Bài tập này phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn cần tập luyện trong 2-3 chu kỳ, mỗi lần tập bao gồm 12-15 động tác.

– Bài tập 2: Nâng đầu gối

Bài tập nâng bụng có thể giúp bạn phát triển cơ bắp và cơ bụng. Bí quyết của bài tập này là tránh di chuyển cơ thể sang hai bên khi bạn nâng chân và thẳng mắt. Nâng hai chân với sức mạnh ở bụng dưới. Thực hiện 2 đến 3 nhóm với 12 hành động trong mỗi nhóm.

Bài tập 3: Nhắm mục tiêu cơ xiên

Các bài tập lý tưởng có thể tập luyện hiệu quả cơ bụng và cơ liên sườn. Tập luyện 2-3 vòng cho đến khi các cơ ở hai bên bụng săn chắc lại.

– Bài tập 4: Nằm trên băng ghế với hai chân thẳng

Luyện tập duỗi chân để giúp hạ cơ bụng. Mẹo nhỏ là ấn eo dưới vào ghế trong khi buộc bụng. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng bụng nhiều hơn khi bạn kéo giãn cột sống và tránh chấn thương trong khi tập thể dục. Tập thể dục 3-4 lượt cho đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi .

– Bài tập 5: Nâng hai chân lơ lửng – cách chính xác để xoay và nâng bụng dưới. Khuyến cáo trong khi tập thể dục là chân phải được treo trong mỗi bài tập. Bằng cách này, bạn nên sử dụng sức mạnh của cơ bụng để di chuyển, thay vì dựa vào quán tính của chuyển động đi xuống để nâng lưng. Nếu bạn swing, nó có nghĩa là đào tạo kém. Tập 3-4 Bài tập 6: Bụng phát triển nặng nề

Cách luyện tập: Buộc dây vào ròng rọc cao và quỳ trước mặt bạn, giữ tay cầm trên cổ. Không sử dụng cơ bụng để di chuyển hông và kéo khuỷu tay về phía đùi. Dừng lại trong vài giây, sau đó từ từ trở về vị trí ban đầu. Thực hành 3-4 bộ 10-12 động tác mỗi nhóm.

Bài tập 7: Wood Woodbop

Bài tập này tương đối khó và cần 3-4 vòng.

Bài tập 8: Trx Crunch

Các bài tập Trx luôn thú vị và giúp định hình lõi trung tâm một cách vững chắc. Hãy nhớ thở với động tác tuyệt vời này. Làm 3-4 nhóm một lúc cho đến khi cơ bắp mệt mỏi.

Bài tập 9: Ngồi dậy GHD

Bạn phải chú ý đến tư thế trong khi tập thể dục, duy trì sự chú ý chính xác và từ từ giảm mức độ kiểm soát của cơ thể. Tập 3-4 lượt. Trong bài tập này, mức độ khó tăng đáng kể.

Bài tập 10: Nâng hai chân lơ lửng bằng xoắn

Đây là bài tập khó nhất, bởi vì bạn phải đảm bảo nâng người và đá hông và chân. Cả từ hai phía. Cố gắng thực hiện 5 động tác ở mỗi bên.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP