Sau khi làm việc trong phòng tập thể dục được năm năm, anh trở thành một vận động viên thể thao

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, đã ở trong phòng tập thể dục được 5 năm, vì nghe mọi người nói rằng giảm cân là cách nhanh nhất để tăng cân.

Lúc đầu, anh ta gặp khó khăn khi tìm một phương pháp phù hợp với mình, nhưng không có gì sai với anh ta. quyền lực. Càng tập luyện, anh ta càng nhận ra rằng thể hình không đơn giản như mặc dụng cụ thể thao, đến phòng tập thể dục để tập thể dục, nâng hoặc nâng tạ, và nâng tạ để cải thiện ngoại hình.

“Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải có kiến ​​thức cơ bản để tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm tác hại.” Thạch nói.

Trở lại cúi xuống, anh bắt đầu tìm hiểu các khái niệm tăng cơ, giảm mỡ hoặc một số tên thể thao tiếng Anh. Thạch đeo gương “vai, cơ” mỗi ngày để có thêm động lực.

Nguyễn Xuân Thạch hiện đang là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội. Ảnh: Được cung cấp bởi các nhân viên – anh ấy nói rằng cơ thể khỏe mạnh ở cánh tay, lưng và vai, bởi vì khi tập luyện, bạn luôn cảm thấy hiệu quả trên cơ đùi rõ hơn. Do đó, anh ưu tiên các bài tập trên cơ thể và chăm sóc thêm khi nâng tạ bằng đùi hoặc squats. Cậu bé đã học gần như ngay từ đầu, bắt đầu với những bài tập đơn giản, như đứng đúng tư thế, chọn đúng trọng lượng, sau đó nâng lên thay vì “như thế”.

Những bài tập này được thực hiện hàng ngày, lưng, vai, chân, ngực. Mỗi phiên kéo dài trong một giờ đến một tiếng rưỡi. Trong 6 tháng đầu tiên, cơ thể anh ta rất đặc biệt, anh ta tăng 5 kg, bụng của anh ta đang nở rộ, và cánh tay và vai của anh ta có thể nhìn thấy rõ.

“Bạn phải hiểu và kiểm soát cơ bắp, bạn phải cảm nhận cách chúng” tập thể dục ảnh hưởng đến cơ bắp, và sau đó tập thể dục sẽ hoạt động “, Thạch nói.

Sau khi tập thể dục, Thạch đã quen với thói quen ăn uống mới, Và đầu bếp kiểm soát chế độ ăn uống. Đối với bản thân tôi. Theo ông, mỗi người có thói quen ăn uống khác nhau để phù hợp với giải trí và địa điểm. Ông khuyên các vận động viên không nên theo mô hình mạng hoặc thói quen ăn uống, nếu không sẽ gây ra tác dụng ngược. — -Đối với những người tập giảm cân, bạn phải tiêu thụ ít calo hơn và nhiều người sẽ tăng cân hơn. Ăn nhiều bữa hơn để tránh đói, hạn chế thực phẩm nhiều chất béo, ví dụ, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước. Protein, chất béo, vitamin để thích nghi với mức độ hoạt động ban ngày, kích thước phù hợp và cân nặng của mọi người.

Thực hiện một số bài tập để tăng cơ và giảm mỡ Thạch. Video: Thúy An

Ban đầu, Thạch đến Tập thể dục để cải thiện tình trạng thể chất và sức khỏe của anh ấy. Anh ấy càng nhiệt tình tập luyện, anh ấy sẽ quyết định tập luyện như một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, mọi người tham gia tập thể hình đều có lý do riêng, nhưng tất cả họ đều muốn như nhau. Bằng cách hài lòng với cơ thể, chàng trai trẻ này có thêm động lực để giúp đỡ nhiều người hơn.

Tuy nhiên, người tập thể hình phải được đào tạo để phát triển một nhóm cơ cân đối và phối hợp đầy đủ, cụ thể là cân nặng. Một người điều chỉnh một con số tốt đến 6 múi. Hiện tại, 1,7 m thạch cao nặng 72 kg.

Ngoài ra, cần có thời gian để tăng hoặc giảm trọng lượng cơ thể, vì vậy đừng lo lắng. Ông khuyên mọi người không nên nỗ lực hết sức để ảnh hưởng đến cơ và khớp Dây chằng, nhưng cần một chút thời gian để phục hồi cơ bắp và lấy lại năng lượng.

“Đôi khi cơ thể trông như một phép màu, đáp ứng tất cả các yêu cầu để đáp ứng giảm cân, giảm cân, săn chắc cơ bắp, duy trì vóc dáng, miễn là bạn kiên trì Và nó đủ để đào tạo chính xác. – Huấn luyện viên cho biết: “Hiện tại, thạch cao 1,7 m nặng 72 kg và tham gia cuộc thi để rèn luyện kỹ năng của mình. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thủy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP