5 điểm yếu của cơ thể nam giới và khắc phục tập thể dục

Theo Men Fitness, điều quan trọng là thực hiện các bài tập sức mạnh để cải thiện sức khỏe và tăng cường cơ bắp, nhưng không dễ để khắc phục điểm yếu của nam giới. Cơ thể rất khó phát triển cơ bắp và duy trì khối lượng cơ bắp. Do nồng độ testosterone cao hơn, đàn ông có nhiều khả năng phát triển cơ bắp hơn phụ nữ, nhưng họ cũng kém linh hoạt hơn.

Đau vai nam. Ảnh: Thể hình nam giới Trong quá trình tập luyện, nam giới thường bỏ qua hoặc bỏ qua sự hình thành các nhóm cơ nhất định, điều này sẽ khiến bộ phận dễ bị tổn thương và dễ bị chấn thương theo thời gian.

Đây là phần cơ mà cơ thể nam giới không thể xử lý và làm thế nào để giải quyết nó

Lưng dưới

Ở tuổi 25 hoặc 50, bạn không thể tránh đau lưng. Dành cả ngày cho máy tính chỉ làm cho cơn đau lưng trở nên tồi tệ hơn. “Lưng dưới” là do yếu cơ bụng. Chuyên gia dinh dưỡng Jim White cho biết, các vấn đề về lưng cũng có thể gây ra yếu ở các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như các cơ ở phía sau đùi.

Trong tập luyện hàng ngày, ngoài việc tập tạ, chạy bộ và tập aerobic, nên bổ sung yoga mềm để tăng cường cơ thể để tăng cường sức mạnh cho lưng. Bitilisana yoga có thể vượt qua sự căng thẳng ở lưng dưới. Trên thảm tập thể dục, đầu gối của bạn chạm sàn và lòng bàn tay nằm thẳng. Lặp lại một vài lần.

mặt sau của đùi

mặt sau của đùi có yếu không? Bạn không phải là người duy nhất mắc phải tình trạng này, thường dành nhiều thời gian và sức lực để tập luyện cơ chân, nhưng hiếm khi làm đúng, ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh, lưng sẽ bị thương và các bài tập kéo dài chính xác có thể làm cho các cơ phía sau đùi Trở nên linh hoạt, từ đó tăng tính linh hoạt và sức mạnh. Bài tập kéo dài như sau: một chân về phía trước và ngón chân. Đặt tay lên đùi của bạn. Nghiêng về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy mặt sau của đùi căng ra. Phổi không có quả tạ cũng có thể giúp lưng của bạn khỏe hơn.

Bắp chân

Vì yếu tố di truyền và điểm yếu cố hữu của nhiều con đực, bắp chân nhỏ hơn. Sử dụng sức mạnh để phát triển cơ bắp chân và tập thể dục linh hoạt để hạn chế chấn thương.

Đầu gối

Vượt chướng ngại vật có thể gây đau đầu gối. Dành 1 đến 2 ngày nghỉ mỗi tuần, xen kẽ với những ngày tập luyện và thường kéo dài để thư giãn cơ bắp sau khi tập luyện để giảm thiểu chấn thương. Dưới đây là một cách để thư giãn chân và thở để phục hồi cơ thể của bạn từ tập thể dục.

Vùng vai

Vai dễ bị thương khi tập thể dục. Nguyên nhân chấn thương có thể là khớp cơ khô, vấn đề kỹ thuật, chấn thương thể thao hoặc vấn đề sức khỏe. Đau vai rất hiếm và khó nhận biết, nhưng một khi bạn cảm thấy đau, bạn không nên đánh giá thấp nó.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP