Vóc dáng chuẩn là hoàn hảo cho nam giới trong mắt phụ nữ

Theo Bright Side, công ty đồ lót của Anh đã tiến hành nghiên cứu để tìm ra cơ thể đàn ông khỏe mạnh và hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Những người tham gia khảo sát được yêu cầu mô tả những gì họ coi là hình ảnh hấp dẫn nhất của cơ thể nam giới, để nghệ sĩ vẽ phác thảo sẽ dựa trên mô tả. Kết quả là, trong mắt của đàn ông và phụ nữ, có một sự khác biệt khá thú vị trong hình ảnh của một cơ thể quý ông khỏe mạnh, hoàn hảo. Cơ bắp, sáu cơ bắp, ngực mở rộng và vai cơ bắp. Do đó, cơ thể của nam diễn viên Ryan Gosling có cơ bụng 6 múi, và bắp tay cơ bắp của nam diễn viên Hugh Jackman đã biến nhiều giấc mơ của đàn ông thành hiện thực. Một điểm chung thú vị là cả nam và nữ đều nghĩ rằng bàn chân của các cầu thủ bóng đá là đôi chân nam hoàn hảo và khỏe mạnh. Củ cải. Về ngoại hình, đàn ông thích kiểu tóc Brad Pitt và khuôn mặt nam của cầu thủ David Beckham.

Cơ bắp và cơ thể khỏe mạnh mà đàn ông muốn. Ảnh: Mặt sáng — phụ nữ có xu hướng thích khuôn mặt lãng mạn của ca sĩ Harry Styles và khuôn mặt bí ẩn của nam diễn viên điện ảnh “50 màu” Jamie Dornan Đàn ông. Trên thực tế, nhiều cô gái thích một người đàn ông dáng chuẩn, khỏe mạnh hơn với thân hình cơ bắp.

Vai mạnh và bắp tay khỏe là dấu hiệu phụ nữ tin vào đàn ông. Có chăm sóc sức khỏe và thể thao trên thế giới. Vòng eo phẳng, thân hình cân đối của người mẫu David Gandy và bắp tay rắn chắc của Brad Pitt là lý tưởng cho phụ nữ. Người phụ nữ của ngôi sao bóng đá David Beckham, người đã ghi được 10 điểm trên đôi chân mạnh mẽ và nhanh nhẹn của mình.

Vóc dáng nam giới hoàn hảo, khỏe mạnh trong mắt phụ nữ. Ảnh: Mặt sáng .

Giống như một đám mây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP