5 thói quen làm suy yếu thành tích của nam giới

Ảnh minh họa: Tin tức. Theo báo cáo của tờ báo Sức khỏe Sina, sự hời hợt của đàn ông buộc họ phải duy trì nhiều thói quen xấu. Đây chủ yếu là một chế độ ăn uống không khoa học, chẳng hạn như không uống nước, uống rượu, hút thuốc và ăn các loại trái cây và rau quả lười biếng. Các chuyên gia khuyên đàn ông không nên bỏ qua những thói quen ăn uống xấu này, vì nó sẽ gây hại cho sức khỏe của họ:

không thích uống nước

Hầu hết đàn ông không muốn uống nhiều nước, vì điều đó không quan trọng. Các chuyên gia cảnh báo rằng thiếu nước uống sẽ gây ra thiệt hại lớn cho cơ thể.

Chất thải sau khi trao đổi chất chủ yếu được xử lý bởi gan và thận, và sẽ có 1 đến 2 lít máu mỗi phút. Thông qua thận, thận thải nhiều hơn bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể. Uống nhiều nước thường xuyên có thể giúp làm loãng nước tiểu, làm cho nước tiểu thoát ra nhanh chóng, giúp ngăn ngừa sỏi và bảo vệ thận.

Không tập thể dục

Hầu hết đàn ông không tập thể dục. Tập thể dục rất dễ cảm thấy mệt mỏi, não phát triển chậm và các dây thần kinh căng thẳng. Họ thường không thoải mái và dễ dàng bị bệnh. -Đi bộ là môn thể thao tốt nhất cho nam giới. Bạn nên đi bộ 30 phút mỗi ngày. Ở nhà, bạn cũng có thể tập thể dục, chẳng hạn như chống đẩy, để tập cơ ngực và cơ bụng. Trẻ em có thể tập luyện ngoài trời nhiều hơn, trong khi người già nên cẩn thận không đi ra ngoài trong thời tiết xấu và nơi đông người. Nói chung, đi đến một công viên hoặc khu vực ngoại ô với môi trường đi bộ xanh sẽ giúp tránh hạ đường huyết và làm dịu tâm trạng của bạn.

thường thay nước bằng các loại đồ uống khác

hầu hết đàn ông không thích uống nước đun sôi, nhưng thích nước ngọt hơn. Đồ uống, nước ngọt, nước ngọt hoặc cà phê. Người ta khuyên rằng đồ uống chứa caffein thường gây ra huyết áp cao, đây là một trong những yếu tố quan trọng gây tổn thương thận. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên tránh uống nước ngọt có ga thay vì uống 8 ly nước lọc mỗi ngày để hỗ trợ loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Hút thuốc và nghiện rượu — Đàn ông có nhiều cơ hội để uống và hút thuốc vì nhu cầu nghề nghiệp của họ, nhưng quên đi những ảnh hưởng có hại cho sức khỏe. 90% thanh thiếu niên nói rằng họ không có kiến ​​thức cơ bản về sức khỏe. Theo khuyến nghị, một người nặng 65 kg và uống một hoặc hai ly rượu vang trắng ở mức 65 độ một ngày là ở mức an toàn, và uống quá nhiều có hại cho sức khỏe. Uống sữa sau khi uống rượu sẽ giúp giảm tốc độ hấp thụ rượu trong cơ thể. Soda sẽ tăng tốc độ hấp thụ rượu, vì vậy xin vui lòng không trộn rượu với soda.

Ăn quá nhiều thịt

Hiệp hội Thực phẩm Hoa Kỳ khuyên bạn nên hấp thụ một lượng protein nhất định. Trọng lượng cơ thể là 0,8 gram mỗi kg mỗi ngày. Điều này có nghĩa là một người nặng 50 kg chỉ có thể hấp thụ 40 gram protein mỗi ngày. Do đó, không nên ăn quá 300g thịt mỗi ngày để tránh gây hại cho thận.

Nếu có quá nhiều protein trong nước tiểu trong một thời gian dài, nó sẽ gây tổn thương thận. Việc ăn thịt và các sản phẩm từ đậu nành hàng ngày nên được giới hạn ở kích thước của bàn tay, với độ dày 0,5 cm. Nếu bạn bị bệnh thận mãn tính, bạn cần giảm hàm lượng protein.

Trần Ngôan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP