Siêu sao Neymar lớn lên từ một cậu bé mong manh đến 6 tuổi

Theo một báo cáo trên tạp chí minh họa “Sport”, một ngôi sao bóng đá Brazil bắt đầu chuyến đi tới châu Âu và cơ thể anh ta được xếp vào loại suy dinh dưỡng. Vào tháng 6 năm 2013, anh chỉ cao 1,74 m và nặng 64 kg. Nhân viên y tế chỉ trích Neymar là người gầy, thấp và suy dinh dưỡng.

Sau một năm ở Tây Ban Nha, Neymar phải nghiêm ngặt ăn kiêng và tập thể dục để tăng cân 4,5 kg (lên 68,5 kg). Sau mỗi trò chơi, người chơi luôn bổ sung 300 ml nước tăng lực và thêm 150 ml sau mỗi buổi tập. Sau khi làm việc trong phòng tập thể dục được ba năm, cậu bé vẫn kiên trì, từ một cậu bé thành một người đàn ông sáu tuổi hấp dẫn, cơ bắp và săn chắc.

Ngoài việc hoàn thiện kỹ năng chơi bóng của mình, các vận động viên phải có một cơ thể săn chắc để cạnh tranh cho quả bóng trên sân. Thân hình “gầy” của những cầu thủ nhỏ sẽ gây khó khăn cho việc đánh bại các cầu thủ cơ bắp châu Âu trên sân bóng. Neymar đã đào tạo cơ thể mạnh mẽ và xinh đẹp của mình và giành được nhiều hợp đồng quảng cáo tốt trên trang web.

Video: Huấn luyện Neymar cải thiện cơ thể 6 múi

Neymar được tạp chí minh họa “Sports” xếp hạng là một bông hoa màu hồng, thân hình quyến rũ, thân hình quyến rũ đã phá hủy con số Trái tim của hàng triệu phụ nữ. Neymar sinh năm 1992 là một siêu sao bóng đá, chỉ đứng sau Messi và Ronaldo. Anh chơi cho Câu lạc bộ Barcelona của Tây Ban Nha. Cậu bé vừa gia nhập đội Olympic Brazil đã giành huy chương vàng trong Thế vận hội Rio 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP